“Đào mỏ” chồng bao bồ cũ ăn ở

TPO - Vậy thì hai kẻ yêu nhau đó vì hoàn cảnh hay vì lý do nào đó mà buộc phải chấp nhận chia tay, nhưng rồi họ đồng lòng lừa chú, để về sống cùng nhau bằng chính đồng tiền của chú là phải thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi thực sự ái ngại cho tình cảnh của gia đình chú, chú và vợ có thể vì chuyện này mà chia tay nhưng còn con trai của chú, nó còn quá bé để gánh chịu nỗi đau và sự thiệt thòi khi phải sống có mẹ mà không có bố, hoặc ngược lại.

Đọc bài viết "Vợ dùng tiền của tôi để nuôi tình nhân cũ", tôi thấy rõ ràng gia đình nhà chú rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này phần lớn là do chú mà thôi. Chú cậy giầu, cộng chức quyền, dùng tiền của chinh phục người yêu của người khác trong lúc rõ ràng chú biết họ đang yêu nhau.

Vậy thì hai kẻ yêu nhau đó vì hoàn cảnh hay vì lý do nào đó mà buộc phải chấp nhận chia tay, nhưng rồi họ đồng lòng lừa chú, để về sống cùng nhau bằng chính đồng tiền của chú là phải thôi.

Nói vậy nhưng không phải sự việc của chú không có lối thoát, bây giờ chú cứ bình tĩnh, từ từ khuyên bảo vợ chú, dù sao thì cô ấy cũng trẻ người non dạ, vì cô ấy kém chú cả một con giáp cơ mà.

Chú cứ thương yêu chiều chuộng cô ấy như trước đây, đừng mắng chửi hay sỉ nhục gì cô ấy mà tình hình thêm xấu, khó cứu vãn. Từ tình thương chân thành của chú, chú hãy làm cho vợ thấy được chú và con trai bé bỏng của vợ chồng chú cần cô ấy đến mức nào. Tôi nghĩ người phụ nữ khi đã có con, không mấy ai nhẫn tâm mà bỏ con mình thiếu vắng bàn tay chăm sóc của mẹ để đi tìm vui cùng người tình mãi được đâu.

Kiên trì đi chú ạ, mưa dầm thấm lâu mà chú, có thể ngay lúc này vợ chú chưa nhận ra, chưa trở về cùng bố con chú, nhưng tôi tin không lâu nữa, khi tĩnh trí lại, cô ấy sẽ quay về mái ấm đích thực của đời mình thôi. Vì xét cho cùng anh người yêu của vợ chú cũng chỉ là một con người ăn bám, sống dựa vào đồng tiền bồ mình moi được của chồng già. Chắc chắn sau này khi không còn khoản viện trợ màu mỡ này nữa, anh ta cũng bỏ rơi vợ chú thôi.

Làm sao mà yêu nhau gắn bó với nhau lâu dài giữa một thanh niên chưa vợ, lại sống bám vào sự tài trợ của người đàn bà đã có chồng con như vậy được.

Chú bình tĩnh giải quyết cho êm thấm, chú nhé. Chúc chú và gia đình sóng yên biển lặng một ngày không xa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng