Dập nát bàn tay vì pháo hoa que

Vào lúc 16h30 phút ngày 6/1/2014, pháo bông que hay còn gọi là pháo hoa que bất ngờ phát nổ, khiến một thanh niên bị dập nát bàn tay trái và thương tích đầy vùng mặt.

Dập nát bàn tay vì pháo hoa que

Dập nát bàn tay vì pháo hoa que

Chiều 6/1, các bác sĩ Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt- Tiệp Hải Phòng cho biết, vừa cấp cứu một trường hợp tên Nguyễn Văn Ba, SN 1992, trú tại thôn Đại Công, xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng, được người nhà đưa vào cấp cứu trong trường hợp bàn tay trái bị dập nát hoàn toàn và vùng mặt bị trấn thương nhẹ do pháo nổ.

Sau khi sơ cứu, Bệnh viện Việt- Tiệp đã làm thủ tục đưa bệnh nhân lên tuyến trên phẫu thuật theo lời đề nghị của gia đình bệnh nhân.

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Ba kể lại sự việc, vào khoảng 16h30, anh Ba đem vài quả pháo hoa que ra cuộn chặt lại với nhau, đem đốt thì bất ngờ pháo phát nổ, dẫn đến bị thương.

Có thể nói, đây là vụ nổ pháo hoa que đầu tiên trong cả nước. Với sự vụ này, đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc kiểm tra, cũng như đưa ra các thông tin khuyến cáo mọi người lên cẩn trọng với pháo bông que, đặc biệt Tết Nguyên đán Giáp Ngọ đang đến cận kề, phòng trách các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Theo An Ninh Thủ Đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá