Dầu cá cao cấp Ranee

TP - “Dầu cá cao cấp Ranee”- sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai An Giang đã có mặt trên thị trường 10 tỉnh thành khu vực phía Nam chỉ mới hơn 1 tháng. Nhưng thương hiệu của nhãn hàng này đã nhanh chóng được các bà nội trợ săn đón. Ở “Dầu cá cao cấp Ranee” có một sự khác biệt mà không thể có một sự nhầm lẫn nào với các sản phẩm cùng ngành và nó có ưu thế tuyệt đối.

Dầu cá cao cấp Ranee là thực phẩm sạch, tinh khiết và an toàn cho người sử dụng, 100% dầu cá nguyên chất tinh luyện được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hoàn toàn nhập khẩu từ châu Âu. Ranee được sản xuất từ nguồn nguyên liệu trong nước, từ con cá da trơn được nuôi dưỡng ở vùng ĐBSCL trong một môi trường hoàn toàn sạch, được kiểm soát khắt khe, đáp ứng các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm.


Trên một dây chuyền thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ châu Âu, Ranee đạt sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Mặt khác, về lý tính, Ranee còn giúp cho các bà nội trợ tiết kiệm kinh tế gia đình bởi giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người, có sự đa dụng của sản phẩm này trong chế biến các món ăn rất ít hao nhưng lại “ngon và tốt cho sức khỏe”. Sử dụng hàng Việt – chất lượng cao – giá cả hợp lý đây là cách ủng hộ cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thiết thực nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá