Dầu cá ngăn ngừa ung thư vú

TP - Phụ nữ ăn hai phần dầu cá một tuần có thể giảm nguy cơ ung thư vú, theo nghiên cứu từ Anh. Cá cung cấp axit béo omega-3 cần thiết cho phát triển não bộ và làm giảm viêm não, hệ tim mạch và các tế bào khác.

Dầu cá ngăn ngừa ung thư vú

> Trà cúc La Mã chống ung thư
> Vui vẻ, phấn chấn hơn nhờ thực phẩm

Nguồn thức ăn tốt nhất chứa axít béo omega-3 là dầu cá vì cơ thể người không thể sản xuất chúng. Để đạt được mức độ giảm thiểu rủi ro, phụ nữ nên ăn 1- 2 lần các loại dầu cá như cá hồi, cá ngừ hoặc cá mòi mỗi tuần.

Phương Nga
Theo Dailymail, Gizmag

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá