Đau đớn khi phát hiện 'bộ mặt thật' của cô vợ ngây thơ

Tôi kết hôn với cô ấy bởi yêu thích vẻ hồn nhiên, trong sáng. Thế nhưng, sau đêm tân hôn, tôi nhận ra 'bộ mặt thật' đáng sợ của em.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Tôi quen Duyên vào một ngày mưa. Tình cờ lúc đi đến gần nhà, tôi nhìn thấy em đang trú mưa. Vì thấy cô bé rất xinh xắn nên tôi đã đến gần và cho em mượn ô. Thế nhưng, em lắc đầu không nhận. Tôi hỏi tại sao thì em bảo: "Anh định bỏ bùa mê gì phải không. Tôi không quen nhận đồ của người lạ". Lúc đó tôi chỉ cười và phải thề thốt đủ mọi kiểu thì em mới tin và cầm ô.

Vào buổi chiều hôm sau, vẫn chỗ cũ, tôi thấy em đang cầm ô. Khi tôi lại gần, Duyên bảo: "Tôi đứng đây 2 tiếng đợi anh rồi đấy. Trả ô cho anh vất vả quá". Tôi lại cười vì câu nói của em. Lần đầu tiên tôi gặp người con gái lạ lùng đến vậy. Hôm đó, tôi mời em đi uống cà phê. Sau hơn 2 tiếng nói chuyện, tôi đã xin số điện thoại của em.

Những ngày sau đó, tôi thường gọi điện thoại nói chuyện với em vào buổi đêm. Nhưng không phải lúc nào cũng gặp được em, điều đó càng khiến tôi thấy khó chịu. Lâu dần, tôi thấy nhớ Duyên và quyết định tỏ tình với em.

Em không nhận lời liền. Em thử thách tôi 2 tháng. Sau 2 tháng vất vả đưa đón em đi làm, tặng quà, thậm chí nấu ăn, giặt đồ cho em thì Duyên mới đồng ý làm người yêu của tôi. Tôi hạnh phúc khi có em bên cạnh. Tôi thường xuyên cười vì những câu nói ngây thơ của em. Thế nhưng, có 1 điều khiến tôi phiền lòng là Duyên không cho phép tôi xem điện thoại của em. Máy tính của em cũng bảo mật rất kỹ. Bởi em bảo, công việc cần phải bảo mật vì sợ mất số liệu của công ty. Em cũng không quan tâm đến đời tư và quá khứ của tôi. Duyên nói: "Ai cũng có quá khứ. Tốt hay xấu thì đều chỉ là quá khứ. Khi yêu em tin tưởng hết lòng. Nếu anh không còn yêu em thì em cũng không bao giờ níu kéo".
Trong thời gian yêu nhau, Duyên không cho phép tôi đụng vào nhưng vùng nhạy cảm trên cơ thể em. Chuyện 'ăn trái cấm' không xảy ra với tôi và em. Điều đó càng khiến tôi ấn tượng với em. Vì trước đây, hai cô người yêu cũ của tôi đều dễ dàng trong chuyện ấy.

Sau 7 tháng yêu nhau, tôi cầu hôn em. Để tránh bị từ chối, tôi đã phải nhờ đến cả bố mẹ và anh em đến nhà hàng cùng tôi tổ chức tiệc cho em. Và như ý muốn, em đã đồng ý lấy tôi. Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong hạnh phúc và vui vẻ.

Đêm tân hôn, em dịu dàng để tôi 'khám phá' cơ thể. Tôi cũng hạnh phúc khi biết em còn trong trắng. Tuy nhiên hơn 1 tháng sau đám cưới, em khiến tôi sốc nặng. Trong chuyện ấy, em luôn là người chủ động. Không những thế, em còn rủ tôi xem phim đen và bắt tôi thực hiện những hành động như trong phim.

Duyên không còn là cô vợ ngây thơ trong mắt tôi nữa. Cô ấy dường như thành thục trong 'chuyện yêu'. Và cho đến khi tôi nghe được câu chuyện Duyên nói với bạn trong điện thoại thì 'bộ mặt thật' của cô vợ ngây thơ đã hiện nguyên hình: "Mày không biết đâu. Lão ta chán lắm. Tao đã cho xem phim đen nhiều hôm nhưng chả làm ăn gì được. Nhiều lần bị lão chồng từ chối, tao phải tự làm một mình. Lão ta khiến tao chán lắm rồi. Thà 'ngủ' với mấy ông đồng nghiệp còn sướng hơn. Tao thấy hối hận với cuộc hôn nhân này. Mất công tao phải giả bộ ngây thơ, cất giấu hình ảnh đi nhà nghỉ với người khác rồi còn tốn mấy chục triệu vá trinh nữa chứ".

Nghe đến đây, tôi không chịu nổi nữa. Tôi đạp cửa xông vào và cho Duyên hai cái bạt tai rồi bỏ đi. Đêm hôm đó, tôi uống rượu say và khóc như một đứa trẻ. Tôi yêu Duyên, thậm chí có thể hy sinh tất cả vì em. Nhưng Duyên chỉ xem tôi như con rối, món đồ chơi. Sáng hôm sau, tôi đã về nhà viết đơn ly dị. Tôi sắp xếp quần áo và bỏ về nhà bố mẹ ruột một thời gian để chờ ngày ra tòa.

Theo Gia đình Việt Nam Online

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng