Đau đớn nhìn chồng "lọt lưới tình" của osin trẻ

TPO - Chồng cô đã biết nói lời xin lỗi, như vậy bước đầu có thể an tâm là anh ấy đã nhìn ra sai lầm của mình, là vợ cô cũng không nên cố chấp làm gì, đánh người chạy đi thôi cô ạ, chứ chồng cô đã biết hối lỗi thì cô cũng nên vị tha cho anh ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Osin trẻ, đẹp lại khéo “chiều” nên chồng tôi khó “thoát”?, tôi không khuyên cô bỏ chồng, bởi ở vào hoàn cảnh hiện tại của cô, cô cần có sự chung vai gánh vác của chồng để lo cho gia đình nhỏ sớm ổn định.

Thực ra bây giờ cô không dựa vào chồng, vào cha của đứa con gái bé bỏng mới được vài tháng tuổi thì cô dựa vào ai? Mẹ để không may mất sớm, mẹ chồng tuổi cao, bệnh tật, có bà dì ruột lại bận rộn chuyện buôn bán, chuyện gia đình! Vì vậy tốt nhất là cô nên bình tĩnh, nín nhịn, đừng làm ầm ĩ mất mặt chồng mà cũng đừng đưa ra bất kì quyết định nóng vội, nông nổi nào, khiến tình hình thêm phần phức tạp, bế tắc.

Chồng cô đã biết nói lời xin lỗi, như vậy bước đầu có thể an tâm là anh ấy đã nhìn ra sai lầm của mình, là vợ cô cũng không nên cố chấp làm gì, đánh người chạy đi thôi cô ạ, chứ chồng cô đã biết hối lỗi thì cô cũng nên vị tha cho anh ấy.

Còn về phần cô giúp việc, cách tốt nhất là ngay bây giờ cô thanh toán sòng phằng tiền nong rồi cho cô ta nghỉ việc. Cô mới sinh con nhỏ, đừng quá suy nghĩ, quá buồn phiền mà ảnh hưởng đến sức khỏe, đến nguồn sữa cho con bú. Cứ bình tĩnh giải quyết từng phần một, chuyện đâu còn có đó, nóng vội sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc sau này cô ạ. Vợ chồng là duyên số, gắn bó với nhau ngoài tình còn nghĩa nữa, hãy cố gắng “quên” chuyện này đi và bằng mọi giá để giữ gìn gia đình của mình, cô ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá