Đau đớn phát hiện lý do chồng bỏ vợ bầu sắp sinh để quay lại với tình cũ

TPO - Tôi thông cảm và chia sẽ nỗi bất hạnh mà chị đang gánh chịu chỉ vì lấy phải một người chồng trọng của hơn tình, trọng tiền hơn danh dự như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thông cảm và chia sẽ nỗi bất hạnh mà chị đang gánh chịu chỉ vì lấy phải một người chồng trọng của hơn tình, trọng tiền hơn danh dự như thế. Nhưng thôi chị ạ, bây giờ chi có đau khổ, có dằn vặt bao nhiêu thì chuyện cũng không thể một sớm, một chiều quay trở lại tốt đẹp được.

Vì vậy lúc này chị nên thực sự bình tĩnh, chị đang bụng mang dạ chửa, suy nghĩ nhiều chỉ làm chị thêm hao tổn sức khỏe, ảnh hưởng đến đứa con trong bụng đấy chị ạ.

Nếu chị chưa muốn giải quyết dứt điểm chuyện này bây giờ thì cứ từ từ, đợi khi sinh nở “mẹ tròn con vuông” rồi quyết định cũng chưa phải là muộn, nếu chị cảm thấy còn có tình yêu với chồng, còn muốn con mình sinh ra có bố, còn muốn duy trì hạnh phúc gia đình thì chị nên có lời níu kéo anh ấy.

Tôi nghĩ anh ấy là người có học, chắc cũng không đến nỗi mụ mị, đến nỗi đánh mất lương tâm trước hạnh phúc gia đình mình có trong tay đâu. Còn nếu đó là cách sống, là bản chất thực của anh ấy thì thiết nghĩ chị cũng không nên tiếc nuối làm gì. Chị còn trẻ, kinh tế ổn định, bên cạnh chị còn có ba má, có người thân rồi mọi người sẽ giúp chị vượt qua nỗi bất hạnh này. Mong chị khỏe, vững vàng để luôn là chỗ dựa cho con chị nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá