Đau đớn phát hiện sự thật chồng không muốn tôi sinh thêm con

TPO - Anh ấy không muốn chị sinh thêm con cũng chỉ để anh ấy được rộng cẳng mà bồ bịch, mà hú hí với các cô gái trẻ sa vào bẫy tình yêu của mình, chứ chẳng phải vì con trai chị, vì tương lai của gia đình chị mà anh ấy phải dành sức lực để kiếm tiền nuôi mọi người như anh ấy nói đâu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Chồng biến phòng tập khiêu vũ thành “công viên tình yêu”theo em, chị không nên níu kéo người đàn ông hư hỏng ấy làm gì. Bởi cái tính trăng hoa, thay bồ như thay áo của anh ấy không phải là mới đây, mà là đã lâu, nhưng chị không biết, không để ý.

Hoặc anh ấy khéo giấu để đến khi có được chị làm vợ mới bộc lộ ra thôi. Vậy chị còn tốn  công tốn sức làm gì để mua bực vào người.

 Anh ấy không muốn chị sinh thêm con cũng chỉ để anh ấy được rộng cẳng mà bồ bịch, mà hú hí với các cô gái trẻ sa vào bẫy tình yêu của mình, chứ chẳng phải vì con trai chị, vì tương lai của gia đình chị mà anh ấy phải dành sức lực để kiếm tiền nuôi mọi người như anh ấy nói đâu.

Khi người đàn ông đã có mưu đồ lừa vợ, dối con để cặp bồ thì họ có trăm phương, nghìn kế để biến báo, để bịt mắt vợ. Chị đừng có quá dễ dãi tin ở những lời biện minh của anh ấy, là chị suốt đời làm osin lo việc nhà cửa để chồng hưởng thụ, chơi bời đấy chị ạ. Em nghĩ chị có chia tay với anh ấy thì chị và cháu vẫn có thể sống đàng hoàng, bởi chị có thu nhập ổn định, cháu cũng đã gần 10 tuổi, bên cạnh chị còn có gia đình, bố mẹ.

Rồi mọi việc sẽ tổ dần lên thôi, rồi chị sẽ tìm được tổ ấm với người đàn ông xứng đáng với tình yêu thương của chị.

Em tin chị có đủ nghị lực để làm được điều đó, chị hãy tỉnh táo để có quyết định đúng chị nhé. Chúc chị khỏe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá