Đau đớn vì bị lừa tình, liệu có lấy lại được những gì đã mất?

TPO - Cháu cứ nghĩ rằng nỗi đau nào rồi thời gian cũng sẽ xoa dịu. Chuyện không may của cháu rồi thời gian cũng sẽ giúp cháu quên đi, chỉ cần cháu biết sai, biết dũng cảm đứng dậy làm lại cuộc đời là cháu sẽ có một tương lai tươi sáng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Bác chia sẻ với nỗi bất hạnh, nỗi đau khổ khi đánh mất đời con gái vào tay sở khanh chỉ vì non nớt, vì thiếu hiểu biết và vì ngộ nhận khả năng tự lập của mình giữa chốn thị thành.
Nhưng thôi cháu ạ, hãy nén lòng lại, hãy hết sức bình tĩnh, đừng có suy nghĩ nữa rồi hành động dại dột thiệt thân lại khiến bố mẹ ở quê đau lòng cháu nhé. Cái gì đã mất hãy để nó ngủ yên cùng quá khứ, đừng nhắc đến, đừng đào xới lên làm gì cho khổ tâm.
Cháu cứ nghĩ rằng nỗi đau nào rồi thời gian cũng sẽ xoa dịu, vết thương nào rồi thời gian cũng làm cho liền da, kín miệng. Chuyện không may của  cháu rồi thời gian cũng sẽ giúp cháu quên đi, chỉ cần cháu biết sai, biết dũng cảm đứng dậy làm lại cuộc đời là cháu sẽ có một tương lai tươi sáng, nhất định là vậy cháu ạ.
Nếu thấy rằng ở thành phố không có chỗ cho mình thì cháu cứ mạnh dạn trở về quê góp sức mình lao động cùng bố mẹ để vừa khuây khoả tư tưởng, vừa kiếm đồng tiền, bát gạo nuôi thân. 
Chuyện không may của cháu cũng chẳng cần giãi bày, chẳng cần tâm sự rộng rãi làm gì trừ khi cháu tìm được người thật lòng yêu thương mình, không câu nệ bị mất mát trinh tiết lúc ấy cháu nói ra cũng chưa muộn.
Còn nếu cháu vẫn muốn ở lại thành phố để tìm kiếm cơ hội đổi đời thì cháu cứ thực hiện theo mong muốn của mình. Chỉ có điều cháu cần rút ra bài học cho mình để tránh xa những nơi tội lỗi cháu nhé. Rất mong cháu được bình an và sống tốt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá