Đau đớn vì phát hiện ra “cách kiếm tiền” của chồng chưa cưới

TPO - Thôi cô ạ, thà đau một lần rồi dứt bỏ, còn hơn chấp nhận cưới về rồi cô ôm một nỗi nghi ngờ chồng chất, lo lắng và thấp thỏm chuyện chồng mình có “tái phạm” hay không.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Giờ mà cô còn hỏi phải làm thế nào thì tôi cũng lấy làm lạ thật đấy. Còn mười ngày nữa mới cưới, chứ còn một ngày thì cô cũng phải quyết định mà chia tay chứ.

Làm sao có thể gắn bó cuộc đời với một người đàn ông mất hết nhân cách, phẩm giá như thế được. Không thể bao biện rằng anh ta cần tiền để che lấp cái việc làm nhơ nhuốc mà anh ta thực hiện suốt những năm tháng trước.

Nhiều người cuộc sống cũng khó khăn, thậm chí cơ hàn, vậy không thể vì nghèo khó mà có thể đánh đổi nhân cách của mình để kiếm tiền được.

Tôi không đánh giá việc trước ngày cưới anh ta quyết định “tự thú” với cô là việc làm đáng để được “ân xá”. Anh ta thú nhận có lẽ chỉ do anh ta sợ một ngày nào đó sự việc bại lộ, cô biết được sẽ coi thường anh ta, gia đình tan nát và khi ấy anh ta sẽ mất tất cả. Thế nên chi bằng bây giờ kể hết với cô tất cả, may ra cô thương tình mà tha thứ cho lỗi lầm của anh ta để đám cưới hai người vẫn sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cô nghĩ mình có thể tha thứ được cho anh ta không? Tha thứ cho người đàn ông dù luôn miệng nói yêu mình nhưng lại đi làm “trai bao” cho người đàn bà hơn anh ta cả chục tuổi, để đổi lấy những đồng tiền “bán thân” nhơ nhuốc.

Không chỉ có thế, biết đâu khi đã cưới vợ rồi, anh ta lại “ngựa quen đường cũ”, thì liệu cô có chịu đựng nổi người chồng đàng điếm ấy không?

Thôi cô ạ, thà đau một lần rồi dứt bỏ, còn hơn chấp nhận cưới về rồi cô ôm một nỗi nghi ngờ chồng chất, lo lắng và thấp thỏm chuyện chồng mình có “tái phạm” hay không.

Đời người con gái “trong nhờ đục chịu” là khái niệm xa xưa lắm rồi, cô hãy dũng cảm tự quyết định cuộc đời mình đi, đừng để chôn vùi tuổi trẻ, hạnh phúc của cả cuộc đời mình với một người đàn ông không xứng đáng như thế, cô nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá