Sự kiện: Góc ảnh

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ

TPO – Tài liệu chứng minh ngôi sao màn bạc nổi tiếng một thời đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cằm sẽ được đem bán đấu giá vào tháng tới.

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ

Những tài liệu này bao gồm cả bản chụp X-quang của Marilyn Monroe, cùng với những giấy tờ của bác sĩ đã khám cho nữ minh tinh, trong đó có ghi Marilyn từng có thai ngoài tử cung 5 năm trước khi cô qua đời.

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1

Một nhà tổ chức đấu giá ở Hollywood cho biết: “Những tin đồn liên quan đến việc Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ đã gây xôn xao và giờ thì những sự thật tiếp tục làm giới truyền thông sửng sốt. Bởi vì ngoại hình và vẻ đẹp của cô ấy trông vô cùng tự nhiên, nên khó ai có thể tin rằng Marilyn đã trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên vào năm 1950.”

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2

Các hồ sơ khi Marilyn đi phẫu thuật thẩm mỹ được cô sử dụng với nhiều cái tên khác nhau, trong đó có Marilyn Miller.

Vào năm 1950, nữ minh tinh màn bạc có một ca cấy ghép ở cằm. Cô có thai ngoài tử cung ở New York vào năm 1957.

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 3

Cuộc phẫu thuật cuối cùng là vào ngày 7 tháng 6 năm 1962 (chỉ 2 tháng trước khi Marilyn qua đời ở tuổi 36), tuy vậy mũi của cô đã sưng và trở nên rất đau. Có 6 hồ sơ X-quang chụp xương mũi và răng. Marilyn cũng sử dụng cái tên Joan Newman tại thời điểm này.

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 4

Cuộc đấu giá các bằng chứng về việc Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 11 tới tại cơ sở bán đấu giá của Julien ở Beverly Hills.

Đấu giá bằng chứng Marilyn Monroe phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 5

Marilyn Monroe – diễn viên nổi tiếng người Mỹ, được coi là biểu tượng tình dục và sắc đẹp nóng bỏng, gợi cảm của thế kỷ 20. Tuy vậy, nữ minh tinh qua đời khi còn rất trẻ và nguyên nhân cái chết của cô cho đến nay vẫn gây nhiều tranh cãi.

Trang Thu
Theo Au

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng