Dấu hiệu cảnh báo tôi sắp mất chồng vào tay bồ trẻ

TPO - Tôi nghĩ quan hệ của vợ, chồng bạn đã đến hồi chuông báo động rồi đó sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Choáng vì chồng chuồn êm trước cơn ghen ngược của bồ trẻ", bởi nếu bạn không nhạy bén tìm biện pháp gỡ rối thì chuyện mất chồng là điều khó tránh khỏi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ quan hệ của vợ, chồng bạn đã đến hồi chuông báo động rồi đó sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Choáng vì chồng chuồn êm trước cơn ghen ngược của bồ trẻ", bởi nếu bạn không nhạy bén tìm biện pháp gỡ rối thì chuyện mất chồng là điều khó tránh khỏi.

Bạn đừng vội buông tay, đừng vội chấp nhận những yêu cầu "chẳng giống ai" của chồng bởi bên bạn, bên chồng còn bố, mẹ, còn người thân của 2 bạn nữa, đâu có phải chồng muốn lấy ai cũng được trong khi 2 bạn vẫn là vợ, chồng được gia đình, được pháp luật công nhận!

Ngay lúc này bạn nên bình tĩnh nhưng cương quyết không tiếp chuyện cô bồ trẻ của chồng nữa, hãy yêu cầu cô ta ra khỏi nhà bạn. Nếu cần bạn nên thông báo cho gia đình, cho hàng xóm hoặc chính quyền để họ can thiệp, giúp đỡ bạn vì chồng bạn đã cố tình trốn tránh trách nhiệm bảo vệ vợ mình. Bạn hãy làm tất cả những gì có thể để duy trì tổ ấm của vợ, chồng bạn cho con gái được nuôi dưỡng, được phát triển trong gia đình có đầy đủ tình thương yêu, chăm sóc của bố, mẹ.

        Tuy vậy đặt trường hợp chồng bạn đã thay lòng đổi dạ, quyết bỏ bạn và con gái để đến với nhân tình của anh ấy, thì tôi nghĩ bạn cũng nên chấp nhận sự thật, đối diện với hoàn cảnh một cách sáng suốt, nghị lực nhất để đứng vững trong giai đoạn này mà sống và nuôi con bạn ạ. Nhất định một người phụ nữ có học, có hiểu biết như bạn sẽ không đầu hàng số phận đúng không bạn? Chúc bạn có sức khỏe, may mắn và thành công bạn nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá