Dấu hiệu đàn ông ảo tưởng mình giỏi 'chuyện ấy'

Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ chàng kém về khoản giường chiếu dù chàng vãn ảo tưởng và tự hào là mình giỏi chuyện chăn gối.

Dấu hiệu đàn ông ảo tưởng mình giỏi 'chuyện ấy'
Việc chàng luôn ngắt lời bạn chứng tỏ chàng kém về giường chiếu cho dù chàng vẫn nghĩ mình giỏi chuyện chăn gối. Một chàng trai luôn ngắt lời, không để bạn nói xong một câu hoàn chỉnh hay dường như không bao giờ lắng nghe tất cả những gì bạn nói thì khó tạo ra được màn yêu đương khiến bạn mãn nguyện. Bởi vì, rõ ràng anh ta chẳng quan tâm chút nào đến việc làm thế nào cho bạn hài lòng và không hề để ý đến những gì bạn thích hay khát khao.

Chàng là sâu rượu. Bạn đã gặp những anh bợm nhậu chưa? Vẻ ngoài họ có vẻ ham hố, mãnh liệt "chuyện ấy" nhưng kỳ thực những người này không những khó cương cứng để có thể làm nên trò trống gì mà khả năng sinh sản cũng không thể mong đợi nhiều.

Chàng hôn rất tệ. Thật khó tin nếu ai đó nói rằng họ có cuộc yêu tuyệt vời với anh chàng mà không thể chịu đựng được khi hôn. Nghiêm túc mà nói, nếu anh ta hôn cực tệ, chẳng biết sử dụng lưỡi, môi, hay làm bạn đau bằng những cú cắn... thì rõ ràng "chuyện ấy" của hai người cũng chẳng mấy mà rơi vòng nhàm chán.

Không để ý đến cảm nhận của đối tác. Họ không buồn cảm nhận để xem phía nữ cần gì, cần được như thế nào. Họ sợ mệt, mất thời gian, không muốn mất gì của bản thân, đáp lại thì người vợ dần dần cũng bớt ân cần và chăm sóc cho anh ta.

Dấu hiệu đàn ông ảo tưởng mình giỏi 'chuyện ấy' - ảnh 1
Anh chàng không mang theo bao cao su. Câu này chỉ dành cho người chưa làm chuyện ấy bao giờ. Nếu chàng không mang theo bao cao su, thì điều đó có nghĩa là anh ta chưa thực sự sẵn sàng cho quan hệ tình dục, chưa có sự chuẩn bị và như vậy, tất nhiên sẽ khó có cuộc yêu hoàn hảo.

Chàng tỏ ra sợ thất bại. Nỗi sợ hãi thường có ở những người lần đầu bước vào lĩnh vực này. Những người không biết cách bắt đầu cuộc yêu ra sao có thể cảm thấy sợ hãi, điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hành động của họ. Họ lo lắng về việc mình thể hiện thế nào hoặc chỉ đơn giản là lo lắng cũng có thể khiến đàn ông “toát mồ hôi hột” trước khi bước vào phòng ngủ.

Chàng giả vờ lên đỉnh. Đối với đàn ông thì việc "lên đỉnh" trong tất cả các cuộc “giao hoan” là minh chứng rõ rệt cho khả năng ân ái của chàng. Có nhiều nguyên nhân khiến việc “lên đỉnh” của đàn ông gặp khó khăn như uống quá nhiều rượu, bệnh tiểu đường, một số bệnh về thần kinh và hút thuốc lá làm giảm khả năng ham muốn và gặp khó khăn trong việc xuất tinh. Chính vì thế, để che giấu nguyên nhân này, nhiều người đã giả vờ “lên đỉnh” để không cảm thấy “kém cỏi” trong mắt bạn tình.

Chàng không sáng tạo trong chuyện ấy. Việc tự phát là điều quan trọng trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, nếu để mọi chuyện tự phát, hứng thú chăn gối của bạn và đối tác sẽ bị giảm đi đáng kể cùng với thời gian. Và nếu bạn là người ngại thử nghiệm, nói không với những điều mới thì bạn sẽ càng khiến “chuyện ấy” trở nên tồi tệ.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá