Sự kiện: Góc ảnh

Dấu hiệu người đẹp ngoại tình

TPO - Thỉnh thoảng nàng ứng xử khác thường, song bạn không nhận ra điều gì đáng lo ngại. Hãy tin chúng tôi – cô ấy che giấu điều gì với bạn...

Dấu hiệu người đẹp ngoại tình

1. Dấu hiệu thứ nhất: Không có hứng với “khúc dạo đầu”

-“Những chuyến tầu nhanh” có hương vị riêng, song nếu đã thời gian khá dài đối tác lập tức muốn “hòa nhập” ngay, bỏ qua “khúc dạo đầu”, điều đó có nghĩa: đã xảy ra sự cố. Rất nhiều khả năng, người đẹp chỉ mong muốn, “cốt sao hoàn thành nghĩa vụ nhanh nhất”.

2. Dấu hiệu thứ hai: Kể lể về mình nhiều hơn bình thường

- Nếu đã ngoại tình, câu chuyện về một ngày đã qua thường hỗn loạn. Trong những tình huống “người không ngay”, phái đẹp bao giờ cũng có thiên hướng xóa sạch dấu vết thông qua nỗ lực tường thuật những gì đã xảy ra nhằm mục đích đánh lừa “nửa thứ hai”, ngăn ngừa khả năng đối tác đoán biết, đã đi đâu, với ai và đã làm gì trong thời gian đó.

Dấu hiệu người đẹp ngoại tình - ảnh 1

3. Dấu hiệu thứ ba: Hoảng hốt lục lọi túi xách…

- TS Tony DeLorenzo, tác giả cuốn sách “Warning Signs”, đã tiến hành nhiều nghiên cứu về chủ đề sự lệ thuộc giữa ngôn ngữ thân thể và ngoại tình. Nhà khoa học đã rút ra kết luận gì? Khi người đẹp trong lúc nói chuyện với bạn bất chợt thò tay vào túi quần, đưa bàn tay chạm gương mặt bạn hoặc hoảng hốt tìm lục túi xách – dấu hiệu bộc lộ, người đẹp đã có ai đó quan trọng hơn “nửa thứ hai”. Đó là những dấu hiệu của trạng thái tâm lý bức xúc kinh điển.

4. Dấu hiệu thứ tư: Chấm dứt gửi tin nhắn

- Phụ nữ đã thường xuyên gửi tin nhắn, không bỗng chốc chấm dứt. Họ chỉ chấm dứt, khi bạn không có bên cạnh; mục đích: né tránh câu hỏi khó trả lời: “Em gửi cho ai?”

5. Dấu hiệu thứ năm: Bỗng chốc khoan dung

- Bỗng chốc hoàn toàn “vô tư” với thói quen bầy bừa quần áo mặc dở khắp phòng hoặc thú nghe nhạc hết cỡ của bạn? Tín hiệu khẳng định, người đẹp đã hoàn toàn thờ ơ với “nửa thứ hai” và mối quan hệ hai người đã không còn tồn tại trong mắt người đẹp.

Chất giọng ngoại tình

- Lời nói ngọt ngào có nhiều sức mạnh, nếu được phát ngôn bằng âm điệu thích hợp. Chọn bạn đời phụ nữ quan tâm đến độ cao chất giọng. Tại sao? Bởi trong đó ẩn giấu thông tin khẳng định, liệu đối tượng tương lai có chung thủy.

Dấu hiệu người đẹp ngoại tình - ảnh 2

- Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra rằng, chọn “nửa thứ hai” phụ nữ quan tâm đến giọng nói: càng trầm, xác suất đối tác sẽ ngoại tình càng cao. Trái lại phái mày râu cho rằng, sở hữu chất giọng càng cao, người đẹp càng có thiên hướng “ăn vụng”.

- Nhiều chuyên gia xác nhận, tồn tại mối quan hệ giữa độ cao giọng nói, các hormone giới tính và sự chung thủy. Đàn ông có nồng độ testosteron trong máu cao sở hữu chất giọng trầm hơn bình thường; trái lại phụ nữ sở hữu mồng độ cao estrogen – có giọng nữ cao. Tiếp theo, nồng độ cao những hormone này gắn với thiên hướng ngoại tình lớn hơn.

- “Nếu nói về chiến lược tình dục, thực tế cho thấy, cả đàn ông và phụ nữ đều coi giọng nói như thước đo khẳng định, liệu tương lai đối tác có chung thủy. Kết quả nghiên cứu chứng tỏ: giọng càng quyến rũ, xác suất “ăn vụng” càng lớn” – GS Jillian O’Connor (Đại học McMaster, Mỹ) tác giả công trình nghiên cứu đánh giá.

Hà Vĩnh
Tri Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá