Dấu hiệu nhận biết những anh chàng đa tình

Để thực hiện được ý đồ “đa tình” của mình, không còn cách nào khác ngoài việc gây sự chú ý. Các chàng trai đa tình sẽ bất chấp mọi cách, mọi hoàn cảnh để chiếm được ánh mắt của một cô nàng xinh đẹp. Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết một chàng trai đa tình.

Dấu hiệu đầu tiên của những anh chàng đa tình là việc anh ta có sử dụng nhiều tài khoản facebook hay không (Ảnh minh họa)
Dấu hiệu đầu tiên của những anh chàng đa tình là việc anh ta có sử dụng nhiều tài khoản facebook hay không (Ảnh minh họa)

1. Nhiều tài khoản facebook

Dấu hiệu đầu tiên của những anh chàng đa tình là việc anh ta có sử dụng nhiều tài khoản facebook hay không. Tâm lý chung của những anh chàng đa tình là sợ bị các cô nàng anh ta đang tán phát hiện ra anh ta đang tán những ai khác trên facebook. Vì thế anh ta mới có sở thích lập nhiều facebook để tiện đường tán tỉnh nhiều cô. Mỗi một facebook là một “công cụ” tán gái hữu hiệu.

2. Thích kết bạn với nhiều hot girl trên các trang mạng xã hội

Những chàng trai đa tình thường “sùng” các cô nàng hot girl, và coi việc kết bạn với hot girl là điều nghiễm nhiên. Chỉ cần để ý trên list bạn bè của anh ta có thể khẳng định được anh ta là người như thế nào.

Đối với những chàng trai chung tình, hay chỉ là một chàng trai bình thường thì trong list bạn bè facebook của anh ta nhất định sẽ có người xinh, người xấu, tài giỏi, kém cỏi… Bởi không có ai là toàn vẹn bao giờ. Thế nhưng những gã đa tình lại có sở thích chọn lựa kết bạn, những cô nàng lọt vào tầm ngắm, "xứng đáng" trở thành bạn bè của anh ta phải là cô nàng hot girl: mặt xinh, da trắng, dáng hình chữ S…

3. Thích trưng diện bóng bẩy

Những chàng trai đa tình không bao giờ ra ngoài nếu chưa thực sự tin rằng “mình đẹp”. Một chiếc áo phông cũ, một chiếc sơ mi nhau, hay sờn màu là điều không thể khi nhắc đến một anh chàng đa tình.

Dấu hiệu ban đầu để bạn nhìn ra một anh chàng đa tình chính trong cách ăn mặc của anh ta. Đặc biệt nếu có ý định gặp gỡ một cô nàng hoa khôi nào đó, anh ta cũng sẽ không kém cạnh các nàng trong việc mất bao nhiêu thời gian để chọn lựa trang phục, phối màu và ngắm vuốt, chải chuốt. Có những khi bạn cảm tưởng chàng đang sức lên người nguyên cả một chai nước hoa.

Còn đôi giày anh ta đi cũng phải là đôi giày đen bóng, có thể nhìn vào đó mà “soi gương” được.

4. Nói năng khéo léo, và thích “nịnh đầm”

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”… chính vì quan niệm muôn thủa ấy mà nhiều cô nàng nhẹ dạ cả tin bị những lời nói nhỏ nhẹ, dễ nghe như rót mật vào tai của những anh chàng đa tình.

Cách nói chuyện của những chàng trai đa tình thường hoạt ngôn hơn, việc “nịnh đầm” phụ nữ trở thành thói quen và là điều thích thú của họ. Những biểu hiện ban đầu của một chàng trai đa tình nằm ở ngay trong cách ứng xử, ăn nói. Hãy quan sát một cách cẩn thận, bạn sẽ thấy rõ được chiêu trò “nịnh đầm” của một chàng trai đa tình uyển chuyển ra sao.

5. Thích gây sự chú ý

Để thực hiện được ý đồ “đa tình” của mình, không còn cách nào khác ngoài việc gây sự chú ý. Các chàng trai đa tình sẽ bất chấp mọi cách, mọi hoàn cảnh để chiếm được ánh mắt của một cô nàng xinh đẹp. Một lời chào hỏi, một cái nháy mắt, hay một ly rượu xã giao đủ để anh ta gây được sự chú ý từ những người khác giới. Thậm chí có anh chàng đa tình nhưng thêm phần đa tài lại thích dạo khúc nhạc piano để thu hút ánh nhìn.

Theo Song Ngư

Gia đình Online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá