Dấu hiệu suy giảm chức năng gan - Hyra Gan: giải pháp hỗ trợ tình trạng của bạn

Có rất nhiều biểu hiện của cơ thể nói lên tình trạng gan của bạn đang ở mức báo động, tuy nhiên, không phải ai cũng biết và quan tâm đến những dấu hiệu đó. Khi có những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên sắp xếp thời gian để đi thăm khám xem tình trạng gan của mình đang ở mức độ nào nhé!

Dấu hiệu suy giảm chức năng gan - Hyra Gan: giải pháp hỗ trợ tình trạng của bạn

Mệt mỏi

Việc mệt mỏi có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, tuy nhiên việc thường xuyên mệt mỏi lại là dấu hiệu của các vấn đề liên quan tới gan. Khi lá gan của chúng ta không thể hoạt động khoẻ mạnh thì đồng nghĩa rằng việc loại bỏ các độc tố trong máy sẽ không còn hiệu quả nữa.

Bối rối và mất phương hướng

Bệnh não gan do suy gan gây ra có thể khiến bạn nhiễu loạn khả năng hiểu mọi thứ. Khi gan hoạt động không tố các chất độc sẽ tích tụ và gây ra vấn đề về não.

Dấu hiệu suy giảm chức năng gan - Hyra Gan: giải pháp hỗ trợ tình trạng của bạn - ảnh 1  

Ngứa nhiều

Dấu hiệu này thường bị mọi người coi thường và thường nghĩ do dị ứng thời tiết, trên thực tế, nếu ngứa trở nên quá thường xuyên thì có thể đây là dấu hiệu của căn bệnh viêm đường mật tiên phát hoặc xơ gan giai đoạn đầu tiên.

Tăng cân hoặc sụt cân một cách bất thường

Nếu bạn đột ngột tăng cân mà không vì lý do gì cả thì có thể gan của ban đang có vấn đề, đây là dấu hiệu của bệnh xơ gan. Việc sụt cân đột ngột cũng là dấu hiệu cảnh báo từ gan, đó là báo động cho viêm gan C hoặc nhiễm virus.

Dấu hiệu suy giảm chức năng gan - Hyra Gan: giải pháp hỗ trợ tình trạng của bạn - ảnh 2  

Mất ngủ hoặc giấc ngủ rối loạn

Một nghiên cứu năm 2012 được công bố trên tờ Egyptian Journal of Chest Diseases and Tuberculosis thấy rằng một trong những thủ phạm có thể là xơ gan, khiến bạn khó có giấc ngủ ngon ban đêm – ngay cả khi bạn coi giấc ngủ là một trong những việc phải làm.

Dấu hiệu suy giảm chức năng gan - Hyra Gan: giải pháp hỗ trợ tình trạng của bạn - ảnh 3  

Đau phần bên phải hoặc toàn bộ vùng bụng, khi nhấn vào càng đau hơn

Đây là biểu hiện ít người gặp phải nhưng nếu thấy có dấu hiệu này thì có thể bạn đang vị viêm phúc mạc tiên phát do vi khuẩn, độc tố do vi khuẩn này gây ra sẽ phá hoại tế bào gan và đồng thời khiến người bị bệnh hao hụt năng lượng nhanh chóng.

Vàng da vàng mắt

Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của triệu chứng suy giảm chức năng gan. Gan hoạt động không tốt sẽ không xử lý được bilirubin tự do trong máu, khiến da cùng tròng trắng của mắt có thể chuyển sang vàng.

Thường xuyên bị bầm tím

Nguyên nhân của việc bầm tím dưới da này là gan chậm hoặc ngừng sản xuất protein đông máu, giảm hiệu quả của quá trình đông máu trong cơ thể.

Khi thấy những biểu hiện trên hãy nhanh chóng tới gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng gan của mình và nhận phác đồ điều trị nếu mắc phải các triệu chứng suy giảm chức năng gan. Việc sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan thường xuyên sẽ nâng cao chất lượng gan, giúp bạn tránh xa được những dấu hiệu kể trên.

Thành phần có trong Hyra Gan:

Sản phẩm này sử dụng những loại thảo dược từ thiên nhiên: Cà gai leo, nhân trần, cúc gai, atiso, giảm cổ lam và tinh bột sắn. Những thành phần này đều có tác dụng tốt đối với việc cải thiện tình trạng gan, tăng cường thải độc gan, hạ men gan,....

Tại sao lại lựa chọn HyraGan?

-          Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan tác động đến gan không nhanh như các loại thuốc tây nhưng lại tác động một cách từ từ và tác động sâu hơn để hỗ trợ giải quyết các vấn đề về gan, không những thế sản phẩm này còn giúp ổn định các chức năng gan.

-          Thời gian sử dụng liệu trình chỉ kéo dài 1-3 tháng nhưng mang lại kết quả rõ rệt, cải thiện đáng kể tình trạng gan của người sử dụng.

-          Hyra Gan dạng viên nén nên rất dễ để sử dụng.

-          Trong các phương pháp hỗ trợ điều trị các vấn đề về gan, việc sử dụng Hyra Gan có mức chi phí hợp lý và phù hợp với mức chi tiêu của người Việt.

-          Hyra Gan có thành phần tự nhiên nên có thể thường xuyên sử dụng để duy trì tình trạng gay mà không lo gây ra những biến chứng khác.

-          Đây là sản phẩm đã được nhiều người sử dụng và kiểm chứng tác dụng, như nghệ sĩ Công Lý,  Nghệ sĩ Nhân dân Trần Nhượng, Nghệ sĩ Phú Đôn,....

Dấu hiệu suy giảm chức năng gan - Hyra Gan: giải pháp hỗ trợ tình trạng của bạn - ảnh 4  

HYRA GAN – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC TRIỆU CHỨNG SUY GIẢM CHỨC NĂNG GAN

Hyra Gan là thực phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên: Cà gai leo, nhân trần, cúc gai, atiso, giảm cổ lam và tinh bột sắn. Từ thành phần là những loại cây có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh về Gan, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyragan có công dụng hỗ trỡ điều trị các bệnh về gan.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUEPHARMACO

Địa chỉ: Thôn Nghĩa Hảo, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá