Đau lòng vì vợ trẻ giàu có thay nhân tình như ... thay áo

TPO - Theo tôi, anh nên giải quyết dứt điểm với cô vợ có tính trăng hoa, có lối sống buông thả ấy đi. Chấp nhận làm sao được một người vợ thay nhân tình như thay áo, cậy giàu, nhiều tiền, nhiều của mở công ty chỉ với mục đích chọn trai để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ bản năng như cô ấy đang sống được.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ vào khách sạn " duyệt" trai trẻ để tuyển nhân viên, anh nên giải quyết dứt điểm với cô vợ có tính trăng hoa, có lối sống buông thả ấy đi. Chấp nhận làm sao được một người vợ thay nhân tình như thay áo, cậy giàu, nhiều tiền, nhiều của mở công ty chỉ với mục đích chọn trai để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ bản năng như cô ấy đang sống được.
Chuyện gia đình cô ấy và bản thân cô ấy có ý đồ lợi dụng công việc của bố mẹ anh, của anh để tiện cho việc kinh doanh của họ hay không thì tôi chẳng có quyền lạm bàn.
Nhưng chuyện cô ấy lợi dụng sự dễ dãi, sự tin tưởng của anh đối với cô ấy để làm chuyện " mèo mả, gà đồng" với nhiều trai trẻ thì đã rõ như ban ngày rồi.
Do vậy thiết nghĩ anh chẳng có gì phải băn khoăn, day dứt khi đưa ra giải pháp chia tay cô ấy. Người đàn bà đã có chồng mà lại ham hố chuyện bản năng như cô ấy là rất khó để thuyết phục, nhất là trong hoàn cảnh cô ấy quá dư thừa tiền bạc như hiện nay.
Tôi biết anh là người đàn ông tốt, sống hiền lành, tử tế, vì vậy anh cứ tin rằng sau khi chia tay vợ, anh sẽ sớm tìm được một nửa kia xứng đáng với mình để có được cuộc sống bình yên, thanh thản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá