Đâu phải cứ hotboy là dễ dàng tán đổ được gái nạ dòng

TPO - Tôi nghĩ chính cái mác “hotboy” của anh là rào cản lớn nhất khiến anh khó tiếp cận và bày tỏ tình cảm của mình với người nữ đồng nghiệp cùng công ty mà anh đang dành tình yêu cho chị ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những cô gái trẻ hay những người đàn bà nông nổi, hời hợt thì hotboy là cụm từ khiến họ thích thú, say mê. Còn với những người phụ nữ cá tính, độc lập, thông minh thì với họ, hotboy có khi lại đồng nghĩa với một cái vỏ đẹp nhưng rỗng tuếch và không có chút gì đáng tin tưởng để cậy nhờ chứ đừng nói đến chuyện trao gửi, nương tựa cả cuộc đời.

Theo tôi, cách tốt nhất bây giờ để anh có thể bày tỏ tình cảm của mình và chứng minh cho chị ấy thấy đó là một tình yêu chân thành, thì anh phải làm sao để chị ấy nhìn nhận được rằng bên trong cái vỏ hotboy là một người đàn ông thực sự, trưởng thành, chín chắn và đủ vững chãi.

Tình yêu của người đàn bà đã trải qua một lần giông bão như chị ấy sẽ không phải dễ dàng để chấp nhận ngay người đàn ông nào thể hiện tình cảm với mình đâu.

Như “con chim trúng đạn sợ cả làn cây cong”, họ sẽ hết sức thận trọng khi nhìn nhận và đánh giá tình cảm của con người, thế nhưng khi đã yêu, họ sẽ hết lòng trân trọng và gìn giữ tình cảm ấy.

Một điều nữa là anh phải làm sao để “xóa nhòa” quan niệm trai tân và gái nạ dòng khi đến với chị ấy. Có thể khi yêu anh bỏ qua những điều tiếng, thế nhưng để hạnh phúc được bền lâu, đó cũng là điều khá khó khăn đấy, anh ạ.

Mong anh sẽ toại nguyện. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá