Đau xót nhận ra “trái đắng” của “tình yêu trong mơ” với “phi công trẻ”

TPO - Sau khi quen biết nhau, cậu ta đã đã hiểu ra được cô là “con cóc vàng” giàu có nhưng lại đang cô đơn, đang khao khát một bờ vai để dựa nên nhờ “cái duyên” quen biết tình cờ qua lần sửa giúp xe hỏng ấy, đã biến cô thành “miếng mồi ngon” béo bở để cậu ta đào mỏ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của cô trong câu chuyệnKhi “phi công trẻ” rót “mật” vào tai “máy bay bà già”, tôi thấy cô nói đúng bởi tình yêu thì bất kể biên giới, bất kể tuổi tác nên cô không có gì phải ngại ngùng, phải giấu diếm khi chủ động bày tỏ tình cảm với cậu trai trẻ kia, dù cậu ấy có kém cô đến 10 tuổi. 

Tôi ủng hộ quan điểm của cô và chắc chắn dư luận cũng đồng tình với tôi. Chỉ có điều theo tôi nghĩ thì cô quyết định xem cậu thanh niên kia là mục tiêu để tiến tới hôn nhân là hơi vội vã. Thời gian quen nhau quá ngắn, chưa kịp hiểu về nhau cô đã tự nguyện cung phụng tiền bạc, rồi còn dâng hiến cả đời con gái cho cậu ta nữa thì tôi nghĩ ít nhiều cậu ta cũng đắn đo trước sự “dễ dãi” ấy của cô mà chưa muốn hoặc không muốn tính đến chuyện gắn bó lâu dài.

Tôi có lời khuyên chân thành với cô thế này, hãy tỉnh táo để đối diện với sự thật đi cô ạ, rõ ràng là cô bị cậu thanh niên đẹp mã kia lừa cả tình lẫn tiền rồi đấy. Sau khi quen biết nhau, cậu ta đã đã hiểu ra được cô là “con cóc vàng” giàu có nhưng lại đang cô đơn, đang khao khát một bờ vai để dựa nên nhờ “cái duyên” quen biết tình cờ qua lần sửa giúp xe hỏng ấy, đã biến cô thành “miếng mồi ngon” béo bở để cậu ta đào mỏ.

Bây giờ nếu cô tỉnh trí lại, thay đổi thái độ và cách cư xử với cậu ta, bằng cách không chu cấp, không cung phụng như trước nữa, tôi nghĩ chắc chắn cậu ta sẽ sớm rời bỏ cô mà đi thôi, bởi những gì cậu ta cư xử với cô từ trước tới nay hoàn toàn không phải xuất phát từ tình cảm chân thành.

Đừng tiếc nuối, cũng đừng trách móc số phận nữa cô ạ, biết sai ở đâu thì cố gắng sửa chữa ở đó, rồi cô sẽ tìm được người đàn ông thực sự yêu thương cô mà thôi. Chúc cô sớm vượt qua được chuyện buồn này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng