Đây là lý do đàn bà tự đẩy chồng mình "đi với gái"

TPO - Nếu may mắn chồng bạn biết lỗi, quay về với vợ con thì tôi khuyên bạn nên rút kinh nghiệm là dù cho công việc gia đình có bận rộn đến đâu thì người phụ nữ cũng cần để ý đến bản thân mình. Đừng lấy cớ vì hy sinh hết lòng cho chồng, con mà để mình ngày càng xuống cấp, càng xấu đi trong mắt chồng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Đọc những gì bạn kể trong câu chuyện Coi vợ như người ở, chồng đem tiền nhà "đổi tình" gái quán bar, tôi cứ nghĩ không biết có phải do bạn sống quá nhu nhược, cam chịu nên không những chồng bạn mà cả gia đình nhà chồng cũng coi thường bạn?

Nếu ngay từ khi nghe tin chồng cặp bồ với gái trẻ ở quán bar mà bạn chịu khó thu xếp thời gian để tìm hiểu cho rõ nguyên nhân thì chắc chắn sẽ không có cái kết đáng buồn như bây giờ đúng không?

Tuy vậy không phải là bạn đã hết cơ hội để níu kéo hạnh phúc của mình, hãy vì con gái còn quá nhỏ dại mà ngồi lại với chồng để tìm cách tháo gỡ khúc mắc này. Bạn hãy nói cho chồng biết tình cảm của bạn đối với anh ấy, hãy làm cho chồng hiểu là bạn và con gái rất cần bờ vai của anh ấy để nương tựa suốt cuộc đời này. Đồng thời bạn nên tâm sự để chồng hiểu bạn có già có xấu đi cũng vì lo cho chồng cho con mà thôi.

Nếu may mắn chồng bạn biết lỗi, quay về với vợ con thì tôi khuyên bạn nên rút kinh nghiệm là dù cho công việc gia đình có bận rộn đến đâu thì người phụ nữ cũng cần để ý đến bản thân mình. Đừng lấy cớ vì hy sinh hết lòng cho chồng, con mà để mình ngày càng xuống cấp, càng xấu đi trong mắt chồng.

Còn một điều tế nhị nữa mà tôi cũng muốn nhắc bạn đó là chuyện sinh hoạt chăn gối vợ chồng, đừng để chồng phải thiếu thốn như thế, tất nhiên anh ấy sẽ ra ngoài để giải tỏa thôi. Mấy lời chia sẻ cùng bạn, mong bạn bình tĩnh suy nghĩ để có giải pháp hợp tình, hợp lí mà ổn định cuộc sống gia đình bạn nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng