Đêm sinh nhật cay đắng của chàng kỹ sư phát hiện bị vợ trẻ 'cắm sừng'

TPO - Anh có buồn, có dằn vặt bản thân hay trách người đàn bà đã phản bội anh, đã 'cắm sừng' lên đầu anh không biết bao nhiêu lần thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, bởi sự thật đã phơi bày ra trước mặt anh như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì trong câu chuyện Sinh nhật chồng, vợ trẻ bận đưa khách đi du lịch trong ... nhà nghỉ, tôi thông cảm và chia sẻ nỗi đau quá lớn mà anh đang gánh chịu do cô vợ trẻ, đẹp người nhưng không đẹp nết đã phũ phàng mang lại cho anh.

Nhưng thôi anh ạ, anh có buồn, có dằn vặt bản thân hay trách người đàn bà đã phản bội anh, đã 'cắm sừng' lên đầu anh không biết bao nhiêu lần thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, bởi sự thật đã phơi bày ra trước mặt anh như thế.

Theo tôi, thay vì ngồi đó than thân, trách phận anh hãy bình tĩnh trở về nhà rồi vợ chồng ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, tìm cách tháo gỡ. Vợ chồng anh đều là người có học, có vị trí nhất định trong xã hội, anh cũng không nên nóng tính hay bực tức, thiếu kiềm chế mà làm to chuyện, vì càng nhiều người biết thì cơ hội để giải quyết êm thấm, để níu giữ hạnh phúc gia đình anh càng mong manh, càng khó đạt được kết quả như mình mong muốn anh ạ.

Nếu vẫn còn yêu thương vợ, con muốn hàn gắn tình cảm vợ chồng thì anh rộng lòng bỏ qua cho cô ấy. Anh cứ coi như vợ mình còn trẻ, suy nghĩ nhất thời mà sa ngã thì sẽ thấy lỗi lầm của vợ nhẹ nhàng hơn, dễ chấp nhận tha thứ hơn. Mong sóng gió qua đi để vợ chồng anh lại sum họp một nhà, để anh sớm mau hiểu cho dòng họ, ông bà, cha mẹ, xứng đáng với lòng kỳ vọng tin tưởng của gia đình. Chúc anh thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng