Đêm trắng cùng Yến sào

Tình hình phát triển kinh tế của chúng ta trong năm nay không khả quan như cách đây vài năm, nhiều doanh nghiệp Việt Nam phá sản, hàng triệu người thất nghiệp, sự khó khăn len lỏi đến từng gia đình.

Đêm trắng cùng Yến sào

Đêm trắng cùng Yến sào

Tình hình phát triển kinh tế của chúng ta trong năm nay không khả quan như cách đây vài năm, nhiều doanh nghiệp Việt Nam phá sản, hàng triệu người thất nghiệp, sự khó khăn len lỏi đến từng gia đình.

Đêm trắng cùng Yến sào - ảnh 1
 

Quá trình toàn cầu hoá gia tăng cơ hội cho mỗi quốc gia, mỗi cá nhân nếu có sự chuẩn bị tốt, nhưng ngược lại, nếu không chuẩn bị kỹ, thì bao thách thức, khó khăn sẽ ập vào từ mọi nơi trên thế giới.

 

Đêm trắng cùng Yến sào - ảnh 2

Đối với ngành yến sào, gần đây đang có tin về dịch cúm H5N1 đã gây hoang mang cho người tiêu dùng và ảnh hưởng không tốt đến các doanh nghiệp chuyên về yến xào. Những tin đồn thất thiệt này đã làm "xấu" hình ảnh yến xào cũng như nhiều thương hiệu tổ yến khác, trong đó có Yến Sào Sài Gòn Anpha, thậm chí làm mất niềm tin của khách hàng về món ăn giàu chất dinh dưỡng, món ăn dành cho Vua Chúa từ ngàn xưa. Và đó là một vấn đề nhức nhối, một nghịch lý! Nghịch lý này đang diễn ra khiến cho doanh thu các doanh nghiệp giảm mạnh và người tiêu dùng hoang mang. Chúng ta phải chấm dứt nghịch lý này! Chúng ta phải thay đổi định mệnh.

Lịch sử cho thấy chính trong những lúc thách thức, khó khăn nhất cũng là lúc phát lộ những con người xuất sắc vượt trội. Từ hậu quả hoang tàn của bom nguyên tử, điều gì khiến Nhật Bản chỉ chưa đầy 20 năm sau trở thành siêu cường kinh tế? Điều gì đã giúp Singapore từ một làng chài Malaysia nhỏ bé, nghèo nàn thành đảo quốc văn minh bậc nhất thế giới? Điều gì đã vực Hàn Quốc dậy từ đóng tro tàn của cuộc nội chiến đầu thập niên 1950 thành cường quốc top 10 thế giới?... Họ đâu phải siêu nhân, thần thánh gì! Họ đâu có thông minh, tài giỏi hơn ta! Họ cũng là người thường thôi! Vậy tại sao họ làm nên những kỳ tích, tạo nên sự vĩ đại được thế giới nể trọng? Phải chăng vì nước ta nhỏ? Tài nguyên ta thiếu? Dân số ta ít? Lịch sử ta non trẻ? Hay vì tài trí người Việt ta thấp kém? Hay tất cả chỉ vì số phận bắt ta phải vậy?

Đêm trắng cùng Yến sào - ảnh 3
 

Không! Thực tế, Ta có mọi điều kiện để phát triển! Về diện tích, chúng ta có rất nhiều đảo lớn nhỏ để phát triển bầy đàn chim yến. Về nguồn , tổ yến, Ta nào thua kém Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Về quy mô dân số, Ta đâu ít ỏi hơn ai khi đứng 12 Thế giới. Về tuổi đời, chúng ta đâu kém cõi dân tộc nào. Về trí tuệ, người Việt nam chẳng thua kém gì khi được mệnh danh là "Do Thái của Phương Đông"... Vậy tại sao Ta phải chịu đựng nghịch lý này? Tại sao ta phải chịu trước những tin đồn không có thật về H5N1 với đàn chim yến của chúng ta?

Bài học thành công từ các quốc gia trên đã chỉ Ta rằng: Thành công của 1 quốc gia được tạo ra không phải từ diện tích, từ dân số, từ lịch sử... mà chính là từ những con người có: Khát vọng lớn – Chiến lược đặc sắc – Thực thi vượt trội. Chúng ta có đủ điều kiện để kiến thiết ngành nuôi chim yến trong nhà trở thành một nguồn thu nhập vĩ đại, có thiếu chăng là khát vọng, là tâm thế vươn lên trong nghịch cảnh dù thiên tạo hay nhân tạo! Chúng ta đừng cam chịu, đừng chấp nhận, đừng đầu hàng!

Đêm trắng cùng Yến sào - ảnh 4
 

Và nổi bật trong lúc này, trong thời điểm mà tin dịch cúm tràn lan các trang báo, trang mạng thì Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – TGĐ Công ty Yến sào Sài Gòn Anpha đã trao đổi trực tuyến về vấn đề này để mọi ngưởi hiểu rõ hơn và đã sáng tạo thành công chiếc máy "sát khuẩn" tất cả các loại vi khuẩn, virut có thể xảy ra trong nhà nuôi chim yến cũng như tổ yến. Đây là chiếc máy có thể gọi là đầu tiên trong ngành nghề nuôi chim yến giúp cho tất cả những người nuôi chim yến cũng như sử dụng yến sào, thậm chí là những bầy đàn chim yến tránh khỏi những vi khuẩn và từ đó tin đồn về H5N1 sẽ không còn hiện hữu. Giới nghiên cứu - kinh doanh hãy giúp thổi bùng lên ngọn lửa cháy bỏng khát vọng vì nước Việt Nam hùng mạnh tiềm ẩn trong mỗi người dân Việt như thế! Hãy cùng cỗ vũ tinh thần yến sào Anpha: SÁNG TẠO – TẬN TÂM – UY TÍN, hãy dám ước mơ, dám nghĩ lớn để hoạch định chiến lược!
Hãy cùng nhau biến giấc mơ thành hiện thực – xây dựng một nước Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng, hãy cùng nhau xây dựng một niềm tin chung để mỗi người trong chúng ta, dù ở đâu trên khắp địa cầu này, đều có thể ngẩng cao đầu tự hào rằng: TÔI LÀ NGƯỜI VIỆT NAM!

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA

Địa chỉ: 524 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 22179956 - (08) 22463007

Website: http://yensaosaigonanpha.com


Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng