Đi bán vé số, một thanh niên bị kẻ ngáo đá đâm thủng phổi

TPO - Chiều ngày 14/3, các bác sĩ Bệnh viện Quân y 121 Cần Thơ cho biết vừa cấp cứu và phẫu thuật thành công bệnh nhân bị vết thương đâm thủng phổi, trong tình trạng nguy kịch.

Anh Tiến đang nằm điều trị tại bệnh viện quân y 121.
Anh Tiến đang nằm điều trị tại bệnh viện quân y 121.

Bệnh nhân là anh Nguyễn Hoàng Tiến (22 tuổi, ngụ  huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ), nhập viện vào khoảng 19h ngày 13/3 trong tình trạng có vết thương vùng xương sống và bả vai trái, môi tím, thở gấp, có biển hiện suy hô hấp. 

Các bác sĩ tiến hành kiểm tra và phát hiện bệnh nhân bị thủng phổi nên tiến hành phẫu thuật cấp cứu. Bác sĩ cho biết, nếu không được cấp cứu kịp thời bệnh nhân sẽ tử vong do thủng phổi, tràn nhiều máu trong màng phổi. 

Người nhà anh Tiến cho biết, tối 13/3, Tiến đi bán vé số trên địa bàn phường An Lạc thì bị một thanh niên nghi ngáo đá đâm liên tiếp vào ngực, gục tại chỗ. 

Sau đó Tiến được người dân nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu và gọi điện trình báo cơ quan chức năng phường An Lạc đến khống chế đối tượng. 

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận tên Trần Trọng Thọ, 25 tuổi (ngụ phường An Lạc,  quận Ninh Kiều,  TP Cần Thơ). Trước khi đưa về cơ quan làm việc nam thanh niên này có biểu hiện ngáo đá. 

Được biết Thọ nghiện ma túy nhiều năm nay, từng đưa đi cai nghiện sau đó tái nghiện trở lại. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng