Đi công tác về, chồng chết lặng nhìn sự thật phũ phàng trong phòng ngủ

TPO - Chẳng nuối tiếc, níu giữ làm gì một khi người phụ nữ đầu gối tay ấp của mình lại lừa dối, qua mặt mình để ngoại tình, còn ngang nhiên dẫn bồ về quan hệ ngay tại phòng ngủ của gia đình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi, tại thời điểm này anh không cần tốn thời gian mổ xẻ sai lầm của vợ hay buộc vợ và đối tác của cô ấy phải ba mặt, một lời với anh làm gì cả. Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng vì vợ cùng đối tác làm ăn 'góp vốn' trong... phòng ngủ, thì điều cần làm ngay là tìm một cơ hội thích hợp để vợ chồng anh cùng ngồi lại, giải quyết riêng câu chuyện chướng tai, gai mắt này. Tốt nhất anh và vợ hãy đóng cửa trong nhà bảo nhau, đừng để dư luận đàm tiếu khiến cuộc sống của anh đảo lộn mà bố mẹ anh cũng chịu tai tiếng lây. 

Tôi nghĩ thời gian vợ chồng chung sống với nhau bao lâu không quan trọng mà sống có hạnh phúc, có tình nghĩa, có êm ấm hay không thôi. Do đó, nếu anh không thấy vợ còn xứng đáng với tình yêu thương, sự trân trọng của mình nữa thì hãy mạnh dạn làm đơn ra tòa, chia tay cô ấy. Cũng chẳng nuối tiếc, níu giữ làm gì một khi người phụ nữ đầu gối tay ấp của mình lại lừa dối, qua mặt mình để ngoại tình, còn ngang nhiên dẫn bồ về quan hệ ngay tại phòng ngủ của gia đình. Anh còn trẻ, công việc cho thu nhập tốt, tôi không nghĩ là anh sẽ gặp khó khăn trong chuyện tìm lại một nửa yêu thương của mình nếu li hôn với vợ. 

Mong mọi việc được giải quyết ổn thỏa để anh yên tâm sống và phấn đấu cho sự nghiệp, cũng như sớm có được một gia đình riêng êm ấm, viên mãn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng