DMCA.com Protection Status

Đi tìm chồng giữa đêm và sự thật chết lặng bên nhà cô hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Rõ là chị “dâng mỡ cho mèo” mà còn nghĩ mình vô tội thì tôi không thể cảm thông và chia sẻ cùng chị được.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Lịch ốm đặc biệt' của cô hàng xóm độc thân tố cáo tội tày đình của chồng, tôi không nghĩ ở vào độ tuổi của chị rồi mà chị lại còn ngây thơ, cả tin đến như vậy.

Rõ là chị “dâng mỡ cho mèo” mà còn nghĩ mình vô tội thì tôi không thể cảm thông và chia sẻ cùng chị được. Chị đâu phải không có hiểu biết bởi chị đã đi làm, đã trưởng thành, ra đời va chạm với môi trường xã hội, lẽ nào bao nhiêu vụ ngoại tình do người chồng lợi dụng lúc vợ bầu bí, nuôi con mọn để tìm đối tác giải quyết bản năng mà chị không hay biết gì sao?

Nhưng thôi, nói gì thì chuyện cũng đã rồi, theo ý kiến của tôi  chị nên giữ kín những điều mình vừa tận mắt chứng kiến, đợi chồng về rồi vợ, chồng làm rõ với nhau.

Tiếng xấu ở làng quê nó không dễ giấu như ở thành phố rộng lớn đâu, chị càng làm ầm ĩ càng khó giải quyết đấy. Nếu trường hợp sa ngã của chồng chị cũng đơn giản chỉ là không giữ được mình trong lúc vợ bầu bí, sinh nở, nuôi con thì chị xem xét, cho chồng cơ hội chuộc lỗi.

Chị và chồng đã có con chung, cháu còn quá nhỏ để gánh chịu thiệt thòi do lỗi người lớn gây ra. Mà thực tế trong việc chồng chị ngoại tình cũng có một phần lỗi của chị, chị đã mất cảnh giác, quá tin người, nên góp phần tạo điều kiện để chồng luôn gần gũi đối tác, trong khi chị đang ở vào giai đoạn nhạy cảm thì làm sao chồng chị “nhịn” được? Mấy lời cùng chị, mong chị bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết việc riêng được ổn thỏa.

Tưởng trai trẻ 'chung thân' với cuộc tình lắm tiền nhiều của, bà chủ không ngờ cái kết này

Tôi không ngờ hôn nhân của tôi và chồng lại kết thúc sớm như thế! Mất hai năm tìm hiểu, yêu thương vậy mà cưới nhau chưa kịp làm lễ kỷ niệm trọn năm mặn nồng chúng tôi đã đường ai nấy đi.

'Lịch ốm đặc biệt' của cô hàng xóm độc thân tố cáo tội tày đình của chồng

Mà lạ như có sự sắp đặt trước, vào dịp chồng tôi ở nhà là Ngoan lại bị một chứng bệnh nào đó? Nhẹ là Ngoan kêu đau đầu, chóng mặt, phải cảm, nhờ chồng tôi nấu cho nồi nước lá xông, nặng thì rên hừ hừ kêu nóng sốt nhờ chồng tôi mua thuốc rồi nấu cho nồi cháo…

Vợ chẳng thể ngờ chồng nói ra điều này khi 'lòi tội' ngoại tình với cô hàng xóm

Đàn ông mà dám lừa vợ đi ngoại tình, đến lúc bồ vác bầu lại về đẩy cho vợ trách nhiệm là muốn xử sao thì xử? Loại chồng như thế chẳng đáng mặt làm chồng đâu cô à.

Vợ chết lặng biết nhân tình của chồng chính là cô hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô hàng xóm độc thân mang bầu nghễu nghện, vợ mới choáng váng biết 'tác giả', thì việc ngoại tình của chồng chị phần trách nhiệm chị phải gánh không hề nhỏ chút nào đâu chị ạ.

Cô hàng xóm độc thân mang bầu nghễu nghện, vợ mới choáng váng biết 'tác giả'

Vậy mà không ngờ lời xầm xì bàn tán của mấy hộ cùng tầng đến tai tôi là chồng tôi có tình ý với Hà. Họ còn nói bắt gặp chồng tôi lén đưa Hà đến bệnh viện để khám thai…Hồn vía lên mây, chủ nhật tuần trước tôi cho 2 con gái về ông bà ngoại để tôi ở nhà hỏi chồng cho rõ sự việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng