Điếng người nghe chồng 'thổ lộ' chuyện tày trời khi vợ đi chữa vô sinh

TPO - Việc chị cần làm lúc này là cố gắng giữ gìn sức khỏe, tuân thủ lời khuyên, tư vấn của bác sĩ để mẹ tròn con vuông. Còn chuyện chồng chị phản bội vợ, có con với tình cũ thì để sau khi chị sinh em bé xong, anh chị ngồi lại giải quyết cũng chưa muộn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vừa có bầu sau khi chữa vô sinh, vợ đau đớn nghe chồng báo 'tin động trời', em nghĩ chị đừng nên buồn nữa, hãy dũng cảm chấp nhận sự thật dù đó là điều chị không mong muốn. Theo em, việc chị cần làm lúc này là cố gắng giữ gìn sức khỏe, tuân thủ lời khuyên, tư vấn của bác sĩ để mẹ tròn con vuông. Còn chuyện chồng chị phản bội vợ, có con với tình cũ thì để sau khi chị sinh em bé xong, anh chị ngồi lại giải quyết cho thấu đáo cũng chưa muộn. 

Em chưa lập gia đình nên cũng không có kinh nghiệm để tham gia chuyện nhạy cảm này của vợ chồng chị, tuy vậy em thấy có rất nhiều những người phụ nữ vì hoàn cảnh bất khả kháng mà thành mẹ đơn thân và họ đã vượt qua dư luận, vượt qua hoàn cảnh để có được cuộc sống bình thường, an lành cho bản thân và con cái.

Em cũng mong rằng chị là một trong những tấm gương cao thượng đó, mạnh mẽ, nghị lực, tự tin để lao động kiếm thu nhập lo cho hiện tại và tương lai của chị và cháu bé. Chị đừng nghe lời chồng âm thầm chịu đựng cảnh chồng chung chỉ vì sự ích kỉ của chồng, vì anh ấy muốn chị im lặng để khỏi phải mang tiến thiếu trách nhiệm với vợ con, thiếu đạo đức, thiếu lòng chung thủy như sự việc vừa diễn ra.

Quyết định thế nào là tùy chị, còn ý kiến em là vậy. Cầu chúc cho chị luôn khỏe, sinh nở thuận lợi, gặp may mắn, an lành trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng