Điếng người vì bằng chứng “tố tội” chồng ngoại tình

TPO - Đọc câu chuyện của chị, tôi thấy đúng là ông Trời có mắt, “giấy không gói được lửa”, chỉ cần một tin nhắn gửi nhầm vào máy vợ do quen tay mà tội ngoại tình của chồng chị đã lộ tẩy

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Lộ tội ngoại tình vì… đưa nhầm chìa khóa nhà tình nhân cho vợ" của chị, tôi thấy đúng là ông Trời có mắt, “giấy không gói được lửa”, chỉ cần một tin nhắn gửi nhầm vào máy vợ do quen tay mà tội ngoại tình của chồng chị đã lộ tẩy. Theo tôi chị nên cẩn thận lưu lại tin nhắn đó để làm bằng chứng, bởi vì chồng chị không phải là người dễ buộc tôi cho anh ấy khi không có đủ chứng cứ đâu.

Tuy vậy ngay lúc này chị cũng nên giữ bình tĩnh, đừng nóng giận thái quá mà có những quyết định vội vã khiến tình hình trở nên khó gỡ. Chị đã có bằng chứng trong tay, chị hãy yêu cầu chồng mình một buổi nói chuyện nghiêm túc mà giải quyết. Nếu anh ấy phạm lỗi qua mặt chị để chung sống với nhân tình nhưng vẫn còn yêu thương vợ con, còn có trách nhiệm với gia đình thì chị cũng nên nhẹ nhàng phân tích, thuyết phục anh ấy trở về.

Dù sao thì giữa chị và anh ấy cũng đã có mối ràng buộc là đứa con gái chung lên 5 tuổi. Tôi nghĩ chồng chị là người có học, có chỗ đứng trong xã hội vả lại anh ấy đã có một thời gian là chồng, người cha tốt, có trách nhiệm với tổ ấm của mình, vì vậy đối với sai lầm của chồng có lẽ chị cũng nên mở lòng vị tha cho anh ấy. Nhất định với thiện chí của chị, chồng chị sẽ biết phải làm gì, phải sống như thế nào để bù đắp cho chị và con gái nếu gia đình chị đã tìm được tiếng nói chung. Lẽ phải trong tay chị, chỉ mong chị sáng suốt để có quyết định đúng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá