Điều trị bệnh ung thư và tim mạch tại Mỹ - Sự chăm sóc tốt nhất khi bạn cần đến

TP - Để hỗ trợ cho người không may mắc bệnh ung thư và tim mạch có cơ hội được chẩn đoán và điều trị bởi các chuyên gia y tế đứng đầu ngành trên thế giới, tại những bệnh viện xếp hạng 1% ở Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Ưu việt cho bệnh Ung thư và Tim mạch.

Điều trị bệnh ung thư và tim mạch tại Mỹ - Sự chăm sóc tốt nhất khi bạn cần đến

Điều trị bệnh ung thư và tim mạch tại Mỹ - Sự chăm sóc tốt nhất khi bạn cần đến - ảnh 1 Lãnh đạo Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và đối tác quyết tâm mang lại sự an tâm cho khách hàng trước bệnh hiểm nghèo.

Bệnh nhân an tâm điều trị

Tổ chức Y tế Thế giới xếp Việt Nam nằm trong 100 nước có nguy cơ ung thư cao trên thế giới. Mỗi năm nước ta có khoảng 200.000 người mới mắc bệnh và trên 95.000 tử vong. 

Ngoài ra, tỷ lệ người mắc bệnh lý tim mạch ở Việt Nam cũng ngày càng tăng cao.  Hiện nay, cứ 4 người lớn thì có ít nhất 1 – 2 người đã mang nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Hội Tim mạch học Việt Nam cũng dự báo đến hết năm 2017, nước ta sẽ có 1/5 dân số mắc các bệnh tim mạch và huyết áp. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học, công nghệ, hai nhóm bệnh này khi được phát hiện sớm, điều trị đúng lộ trình vẫn được chữa trị khỏi hoàn toàn nhưng thời gian và chi phí điều trị là gánh nặng đối với bệnh nhân và gia đình họ.

Trước thực trạng trên, có rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, đặc biệt bảo hiểm bệnh ung thư. Trong đó Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư, nghiên cứu, phát triển và cho ra thị trường sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung thư với tên gọi K-Care. 

“Bảo hiểm Bảo Việt bắt đầu triển khai đơn bảo hiểm Bảo Việt K-Care từ tháng 8/2016, hiện có trên 6.000 người tham gia bảo hiểm này. Bảo hiểm Bảo Việt cũng đã giải quyết hồ sơ bồi thường cho những khách hàng tham gia bảo hiểm K-Care đầu tiên. Trong đó mới gần đây có 2 khách hàng kịp thời nhận khoản bồi thường với tổng giá trị trên 1,6 tỷ đồng giúp người bệnh và gia đình trang trải chi phí điều trị, giảm bớt lo âu", đại điện Bảo hiểm Bảo Việt cho biết.

Cùng với sự phát triển kinh tế, người dân ngày càng có nhu cầu cao trong việc tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc y tế và điều kiện cơ sở vật chất y tế cao cấp cùng đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu, nên công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ra mắt sản phẩm bảo hiểm ưu việt cho bệnh Ung thư và Tim mạch  cao cấp với nhiều quyền lợi chưa từng có tại Việt Nam dành cho các bệnh hiểm nghèo hứa hẹn mang lại nhiều giải pháp bảo vệ cho khách hàng trước rủi ro bất ngờ về sức khỏe. Đây là sản phẩm dành cho nhóm khách hàng trung và cao cấp để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị tại các nước phát triển trên thế giới.

Sản phẩm Bảo hiểm Ưu việt cho bệnh Ung thư và Tim mạch ra đời dựa trên sự hợp tác giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty chuyên về Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu (PGH) cùng Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re của Pháp.

Đây là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội, giúp họ chăm sóc và bảo vệ tốt nhất tài sản giá trị nhất của công ty mình là đội ngũ cán bộ nhân viên trước hai căn bệnh hiểm nghèo là tim mạch và ung thư.

Điều trị bệnh ung thư và tim mạch tại Mỹ - Sự chăm sóc tốt nhất khi bạn cần đến - ảnh 2 Bệnh nhân an tâm điều trị vì đã có bảo hiểm ưu việt cho bệnh nhân ung thư và tim mạch.

Chi phí tiết kiệm

Thống kê trong năm 2012, chi phí điều trị 6 bệnh ung thư thường gặp ở Việt Nam là 25.789 tỷ, chiếm 0,22% GDP năm này. Cụ thể, ung thư vú tiêu tốn hơn 9.000 tỷ, ung thư đại trực tràng là 8.573 tỷ, ung thư dạ dày là 5.667 tỷ, tiếp đến là ung thư gan, ung thư cổ tử cung và ung thư khoang miệng.

Theo một số thống kê gần đây cho thấy, chi phí điều trị đột quỵ ước tính khoảng 2 – 5 triệu đồng/ ngày với thời gian điều trị từ 7 – 10 ngày nhưng thời gian điều trị phục hồi từ 1 – 4 năm với rât nhiều các chi phí cho vật lý trị liệu, chi phí chăm sóc và chi phi phí thuốc men kèm theo.

Nếu không may mắc bệnh ung thư và tim mạch, bên cạnh yếu tố tâm lý, vấn đề tài chính cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng rất lớn tới người bệnh. Một trong những giải pháp tài chính mà nhiều người lựa chọn là mua bảo hiểm sức khỏe, sự hỗ trợ từ các công ty bảo hiểm sẽ giúp những người bệnh và gia đình yên tâm theo đuổi trọn vẹn liệu trình điều trị để đạt kết quả tốt nhất và giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Tham gia bảo hiểm ưu việt cho bệnh nhân ung thư và tim mạch, người bệnh được bảo lãnh trực tiếp và chi trả chi phí điều trị lên đến 2.000.000 USD mỗi năm. Song song với đó là toàn bộ quy trình chăm sóc được điều phối bởi một người quản lý chăm sóc riêng, trao đổi bằng tiếng Việt. Chi phí di chuyển và ăn ở cho bệnh nhân và một người đồng hành được trợ cấp lên đến 20.000 USD/đợt điều trị.

“Sản phẩm này có chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Đồng thời, khách hàng được bảo hiểm gần như trọn đời khi tham gia mới từ lúc 1 tuổi đến 74 tuổi và tái tục đến 99 tuổi”, lãnh đạo Bảo hiểm Bảo Việt cho biết.

Khi tham gia chương trình Bảo hiểm Ưu việt cho bệnh Ung thư và Tim mạch, khách hàng không những an tâm về chi phí điều trị mà còn được tiếp cận với một tiêu chuẩn mới về tư vấn y tế, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện đối với hai căn bệnh hiểm nghèo là bệnh tim mạch và ung thư. Sự chăm sóc của bác sĩ sẽ giảm tối đa sự cố y khoa có thể phòng ngừa được và gia tăng khả năng hồi phục của người bệnh một cách nhanh chóng và toàn vẹn.

“Người bệnh được bảo lãnh trực tiếp và chi trả chi phí điều trị lên đến 2.000.000 USD/ năm. Chi phí di chuyển và ăn ở cho bệnh nhân và một người đồng hành được trợ cấp lên đến 20.000 USD/đợt điều trị”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng