Điều trị thoát vị đĩa đệm: Top 6 địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Cột sống lưng và thắt lưng được xem là trụ cột quan trọng của cơ thể con người, liên kết với nhiều dây thần kinh quan trọng, giúp cơ thể hoạt động ổn định và vận động nhịp nhàng. Tuy nhiên, đây là bộ phận rất dễ bị chấn thương do các tác động trong quá trình làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Trong đó, thoát vị đĩa đệm cột sống lưng là triệu chứng thường gặp nhất.

Điều trị thoát vị đĩa đệm: Top 6 địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Thông thường, đĩa đệm nằm giữa 2 khe của cột sống, được cấu tạo gồm 2 phần: nhân nhầy bên trong và lớp vỏ bọc bên ngoài, có tác dụng bảo vệ xương cột sống (đốt sống), hấp thu xung động để giúp giảm xóc, tránh khỏi các chấn thương do vận động quá nặng hoặc ngồi lâu trong thời gian dài.

Tuy nhiên, khi đĩa đệm cột sống bị thoái hóa hoặc dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu, kết hợp các tác động mạnh làm vỏ bọc bên ngoài rách, khiến nhân nhầy thoát ra ngoài, chèn ép lên rễ dây thần kinh sẽ gây đau lưng và đau thắt lưng, tình trạng này được gọi là thoát vị đĩa đệm cột sống lưng (nếu xảy ra tại đốt sống D1 – D12) hoặc thắt lưng (đốt sống L1 – L5).

1.Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Điều trị thoát vị đĩa đệm: Top 6 địa chỉ uy tín tại Hà Nội - ảnh 1  

Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam được thành lập ngày 1/4/1951, là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu và điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, bảo hiểm y tế và các đối tượng dịch vụ.

-          Website tham khảo : http://benhvien108.vn/

-          Địa chỉ : Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-          Điện thoại : 069. 572400 - 069. 555283

2.Phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Điều trị thoát vị đĩa đệm: Top 6 địa chỉ uy tín tại Hà Nội - ảnh 2  

Ưu điểm: Là phòng khám theo yêu cầu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia giỏi đến từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Giảng viên công tác tại Đại học Y khoa Hà Nội và các chuyên gia Cơ xương khớp giỏi tại các bệnh viện hàng đầu. Đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám Bệnh Cơ Xương khớp, tại Phòng khám số 1 còn trang bị Hệ thống Chụp Cắt lớp 128 dãy và Máy chụp Cộng hưởng từ 1.5Tesla đáp ứng đủ các yêu cầu chụp chiếu, xét nghiệm công nghệ cao.

-          Website tham khảo : https://vicare.vn

-          Địa chỉ : số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

-          Điện thoại : 02435747788

3. Khoa Cơ Xương Khớp bệnh viện E

Điều trị thoát vị đĩa đệm: Top 6 địa chỉ uy tín tại Hà Nội - ảnh 3  

Là trung tâm cơ xương khớp có truyền thống, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Có hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán đầy đủ.

-          Website tham khảo : https://vicare.vn

-          Địa chỉ : 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

-          Điện thoại : 02437543650

4. Trung Tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam

Điều trị thoát vị đĩa đệm: Top 6 địa chỉ uy tín tại Hà Nội - ảnh 4  

Là trung tâm điều trị xương khớp uy tín, điều trị hiệu quả, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán đầy đủ. Sử dụng các bài thuốc đông y Nhật Bản để hỗ trợ điều trị kết hợp với các phương pháp y học cổ truyền như, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, thuỷ châm, phục hồi chức năng, thời gian điều trị từ ( 1-3 tuần) là có hiệu quả không có các phản ứng phụ trong quá trình điều trị

-          Website tham khảo : http://trungtamdieutrixuongkhop.vn/

-          Địa chỉ :  Số 15 Ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

-          Điện thoại : 0961.095.111

5.Khoa Cơ Xương Khớp bệnh viện Bạch Mai

Điều trị thoát vị đĩa đệm: Top 6 địa chỉ uy tín tại Hà Nội - ảnh 5  

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, bề dày truyền thống: Đầy đủ các khoa phòng phòng chức năng: Tiêm khớp, Siêu âm khớp, Nội soi khớp, Tư vấn chuyên khoa, Cấp cứu, Tập vận động, Phòng điều trị ban ngày.

Website tham khảo : http://www.coxuongkhopbachmai.org/

-          Địa chỉ :  78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

-          Điện thoại :  024 3869 3731

6.Khoa Khám Xương Khớp bệnh viện Việt Đức

Điều trị thoát vị đĩa đệm: Top 6 địa chỉ uy tín tại Hà Nội - ảnh 6  

Nếu Khoa Cơ Xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai là những địa chỉ uy tín về thăm khám điều trị Nội khoa thì Khoa khám Xương khớp – Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín hàng đầu về thăm khám, phẫu thuật, phục hồi chức năng các bệnh về Xương khớp.

Website tham khảo : http://benhvienvietduc.org/

-          Địa chỉ : 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

-          Điện thoại :  (024) 3825.3531

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá