Định dùng bùa ngải để chiếm tình cảm của em vợ

Tôi đã có những hành động không phải để níu kéo em. Tôi từng dọa dẫm sẽ xử đẹp người mà em muốn cưới. Tôi sợ vì quá yêu em mà có những việc không hay xảy ra.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi 30 tuổi, cưới vợ được hai năm. Thời gian yêu nhau cũng say đắm như bao người, vậy mà càng ngày cuộc sống càng rơi vào bế tắc, cuộc sống gần như không còn niềm vui ngoài công việc. Tôi và vợ bất đồng ghê gớm, đến nỗi không thể nói chuyện được câu thứ hai. Tôi cố gắng nhịn để sống nhưng cũng khó bình yên, sự nhịn nhục của tôi đến lúc không thể chịu đựng được nữa.

Rồi em vợ tôi xuất hiện, tôi yêu đơn phương cô ấy. Bốn năm trước, tôi và vợ chưa kết hôn, yêu nhau say đắm, hạnh phúc, đó cũng là điều em vợ rất ngưỡng mộ. Tôi và cô ấy có thời gian tiếp xúc nhiều nên thân thiết, coi nhau như anh em trong nhà. Riêng tôi thấy mến nhiều hơn là tình cảm anh em đơn thuần. Tôi vẫn kiểm soát được bản thân, giấu kín trong lòng.

Hai năm trở lại đây, tôi lấy vợ, em vợ cũng có vài mối tình nhưng trắc trở. Càng ngày tôi càng rơi vào sự tuyệt vọng trong hôn nhân, tôi lại nghĩ về em vợ nhiều hơn mặc dù cô ấy vẫn xem tôi là một người anh. Tôi đã yêu và thổ lộ tình cảm với cô ấy. Em khuyên tôi nếu không thể tiếp tục với vợ thì nên giải thoát cho nhau, với lại cô ấy cũng không thể đến với tôi, và đã có ý định kết hôn để tôi không còn yêu em nữa.

Biết được sự việc tôi càng đau khổ tuyệt vọng hơn, cảm giác không còn ai bên cạnh mình nữa. Tôi đã có những hành động không phải để níu kéo em, ý định sẽ dùng bùa ngải để em vợ về với mình. Tôi từng dọa dẫm sẽ xử đẹp người mà em muốn cưới.

Tôi sợ vì quá yêu em mà có những việc không hay xảy ra. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Hùng

 

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá