Đọc tin nhắn trong điện thoại của chồng, vợ trẻ chết lặng khi biết sự thật này

TPO - Biết đâu chồng em chỉ phạm sai lầm do hoàn cảnh đưa đẩy đúng như lời anh ấy thú nhận với em thì việc em vị tha cho chồng, chị tin là người đó sẽ biết sống sao với lòng bao dung của em.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chị có ý kiến với em thế này nếu em thấy mình không còn đủ lòng tin với chồng, không còn đủ tình cảm dành cho chồng sau biến cố chồng giấu diếm, lợi dụng lúc mình đi học vắng nhà để bồ bịch trai gái như vậy thì nên nhanh chóng đường ai nấy đi là tốt nhất. Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ đi bổ túc nghề, chồng tranh thủ cặp bồ với gái quán bia ôm, thì đừng lần lữa níu kéo rồi sau này có muốn hối cũng không kịp nữa đâu em ạ. Bởi tại thời điểm này vợ chồng em chưa có con chung, nếu để đến lúc bầu bí, sinh con ra mới chia tay thì người phải chịu thiệt thòi chính là đứa con bé bỏng vô tội của vợ chồng em đó. 
Em còn trẻ, có công việc ổn định, cơ hội để em tìm lại một bến đỗ bình yên cho mình là không khó, chỉ cần em bình tĩnh, rút kinh nghiệm, cân nhắc kĩ càng trước khi trao trái tim mình cho người đàn ông thứ hai nếu em muốn đi bước nữa. 
Còn nếu em vẫn có tình cảm với chồng, muốn cho anh ấy thời gian để chuộc lỗi thì em cứ mạnh dạn thực hiện ý định của mình. Biết đâu chồng em chỉ phạm sai lầm do hoàn cảnh đưa đẩy đúng như lời anh ấy thú nhận với em thì việc em vị tha cho chồng, chị tin là người đó sẽ biết sống sao với lòng bao dung của em. 
Mong mọi việc được giải quyết nhanh chóng, hợp tình, hợp lí để vợ chồng em sớm ổn định cuộc sống. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng