Dối chồng để cặp bồ, cô vợ quê trơ trẽn đưa ra lý do "chối tội"

TPO - Vợ anh từ một cô gái quê thật thà, hiền lành đã thay đổi theo thời gian ở thành phố, cho dù bây giờ anh có tiếc nuối, có giữ cô ấy thì với công việc của một kế toán cho công ty, cô ấy vẫn phải kề cận bên sếp anh làm sao ngăn nổi?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc câu chuyện "Sếp " duyệt" nâng lương trước hạn cho vợ tôi trong... Khách sạn", tôi lấy làm tiếc cho cô vợ trẻ, đẹp người nhưng không đẹp nết của anh. Lẽ ra cô ấy sẽ sống an lành, êm ấm và hạnh phúc suốt đời cùng với một người chồng tốt, có học, có địa vị trong xã hội như anh và cậu con trai khoẻ mạnh, dễ thương.
Vậy mà chỉ vì chạy theo lối sống buông thả mà cô ấy đã tự mình bôi xoá tất cả. Nhưng thôi anh ạ, cũng là số phận cả, anh đừng suy nghĩ, dằn vặt làm gì nhiều, lại ảnh hưởng đến sức khoẻ và công việc ở công ty.
Vợ anh đã sống lừa dối, sống vô trách nhiệm với anh và con trai như vậy thì anh cũng phải dũng cảm, phải cứng rắn lên để tìm hướng giải quyết thấu đáo, nhanh chóng mà còn ổn định cuộc sống để nuôi dạy con trai anh ạ.
Vợ anh từ một cô gái quê thật thà, hiền lành đã thay đổi theo thời gian ở thành phố, cho dù bây giờ anh có tiếc nuối, có giữ cô ấy thì với công việc của một kế toán cho công ty, cô ấy vẫn phải kề cận bên sếp anh làm sao ngăn nổi? 
Tốt nhất anh nên thông báo chuyện này cho anh trai của cô ấy, nếu cần cho cả bố mẹ đôi bên biết để khi anh có quyết định chấm dứt hôn nhân với cô ấy thì mọi người không thể trách cứ gì anh.
Con trai anh cũng đã miệng ăn chân chạy, bên cạnh cháu còn có ông bà nội bao bọc, chăm sóc, anh cứ yên tâm làm theo suy nghĩ của mình. 
Mong anh có đủ nghị lực, sáng suốt để ổn định gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng