Đời con gái "bay theo tình một đêm" với soái ca dẻo mỏ

TPO - Tỉnh lại rồi nhanh chóng rời xa quán café đó, theo chị bà chủ quán lẫn đám thanh niên tâng bốc, khen ngợi em, rồi dàn dựng chuyện không may cũng chỉ nhằm mục đích tạo điều kiện cho kẻ lừa kia chiếm đoạt thể xác của em một cách hợp lí nhất, vô tội nhất.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị khuyên em không nên nuôi hi vọng kẻ đã hưởng cái quí giá ngàn vàng của em quay lại để thực hiện lời hứa cho em đổi đời, giàu sang nữa. Tất cả viễn cảnh người tình vẽ ra theo những gì em kể trong câu chuyện “Chết” vì mật ngọt rót tai của trai lừa tình chỉ để họ lừa được em vào tròng của họ mà thôi, tỉnh lại đi em! Tỉnh lại rồi nhanh chóng rời xa quán café đó, theo chị bà chủ quán lẫn đám thanh niên tâng bốc, khen ngợi em, rồi dàn dựng chuyện không may cũng chỉ nhằm mục đích tạo điều kiện cho kẻ lừa kia chiếm đoạt thể xác của em một cách hợp lí nhất, vô tội nhất.

        Em còn cố lần lừa ở lại quán thì con đường em trở thành gái bán thân nuôi miệng là khó tránh khỏi với em đấy. Bởi văn hóa em không cao, nhận thức của em thấp, bản lĩnh của em không đủ để trụ lại nơi cạm bẫy này. Nghe lời chị đi em, hoặc em trở về với bố, mẹ hoặc em tìm một công việc khác ít rủi ro hơn môi trường em đang làm sẽ tốt hơn với tương lai của em đấy em à.

        Còn chuyện trinh tiết chị nghĩ em không nên quá nặng nề, xã hội bây giờ không khắt khe lắm với người con gái khi đánh giá việc còn hay mất cái ngàn vàng. Nếu em sống tốt, chị tin rằng em sẽ gặp được hạnh phúc riêng theo mơ ước của em, chỉ cần em biết sai, biết rút kinh nghiệm cho mình. Mạnh mẽ lên em nhé, chúc em thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá