Đổi đời con gái cho giám đốc già lấy tiền

TPO - Với điều kiện của em thiếu gì chỗ làm, cho em cuộc sống đàng hoàng, tốt đẹp mà em phải toan tính, mồi chài một ông giám đốc già, chấp nhận đánh đổi cả tuổi trẻ, cả phẩm giá của em để đổi lấy tiền bạc, xe cộ, nhà cửa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài "Đòn ghen của vợ già, tả tơi tình nhân trẻ", tôi thấy sao em xinh đẹp, trẻ trung, có học thức hơn người mà em lại phí hoài cuộc đời như vậy chứ.

Ước mơ được đổi đời, được ở lại thành phố, khỏi phải về quê nghèo của em thì chẳng ai lên án, trách móc gì em cả, chỉ có điều em cạn nghĩ quá.

Với điều kiện của em thiếu gì chỗ làm, cho em cuộc sống đàng hoàng, tốt đẹp mà em phải toan tính, mồi chài một ông giám đốc già, chấp nhận đánh đổi cả tuổi trẻ, cả phẩm giá của em để đổi lấy tiền bạc, xe cộ, nhà cửa.

Ăn tiêu đồng tiền không phải do công sức mình bỏ ra, nó chua chát, cay đắng lắm em ạ. Em thấy đấy, bây giờ chỉ có em là thiệt, mất danh dự, mất nhân cách, mất cả chỗ làm việc, phải ra đường mà chưa tìm được chốn nương thân.

Còn ông giám đốc kia, ăn chơi chán rồi quỳ lạy vợ xin tha tội, rồi lại đường hoàng trở về nhà của ông ta, lại có vợ con đàng hoàng, lại ngồi vào cái ghế giám đốc. Ông ta chẳng hề mảy may nghĩ đến việc cứu em, nhận tội thay em dù chỉ một lời, khi vợ ông ta và những người đi cùng đánh đập em trận đòn ghen tơi tả.

Bài học đớn đau, phũ phàng khi em mới bước vào đời chắc đã làm em tỉnh ngộ. Mới 22 tuổi đời, em còn quá trẻ để đầu hàng số phận. Tôi nghĩ tốt nhất bây giờ em nên trở về quê, về với bố mẹ, người thân, sống một thời gian trong sự thương yêu, đùm bọc của gia đình, xóm làng, để tâm hồn được thanh thản, nhẹ nhàng đã, rồi hãy nghĩ đến việc tìm kiếm việc làm để làm lại cuộc đời.

Làm ở đâu cũng được em ạ, nếu ở quê có công việc phù hợp, em hãy mạnh dạn nhận việc đi làm. Quê nghèo tình người càng sâu đậm, biết đâu làm việc tốt, em lại có tương lai sáng sủa hơn ở thành phố và sẽ gặp được những người đàn ông tốt, đàng hoàng.

Một người con gái có học thức, có nhan sắc như em làm sao không thể có được hạnh phúc nếu như em thật lòng muốn kiếm tìm.

Dũng cảm lên em ạ, sai lầm, vấp ngã không phải là dấu chấm hết cho tương lai một con người. Biết đứng dậy làm lại cuộc đời, em sẽ có tất cả những điều tốt đẹp mà em mong muốn. Chúc em khỏe, có đủ nghị lực để vượt qua cú ngã này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng