Đổi đời từ trai làm thuê thành ông chủ, tình trẻ 'trở mặt' lừa đảo

TPO - Tôi thông cảm vô cùng cho sai lầm của chị khi nóng vội trao trái tim mình cho cậu trai trẻ làm thuê để rồi mất cả tình lẫn tiền một cách đau đớn như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Lời đầu tiên tôi muốn chia sẻ cùng chị những thiệt thòi, trắc trở tình cảm khi chị phải chấm dứt hôn nhân với chồng chỉ vì người đàn ông bội bạc ấy đã phản bội tình yêu với vợ mình, cặp bồ cùng người đàn bà khác.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Quý bà ngậm ngùi ôm trái đắng khi tình trẻ 'bốc hơi' cùng đống tiền, tôi chẳng hề thấy chị đáng trách chút nào cả, mà ngược lại thông cảm vô cùng cho sai lầm của chị khi nóng vội trao trái tim mình cho cậu trai trẻ làm thuê để rồi mất cả chì lẫn chài một cách đau đớn như thế.

Con người mà chị, khi yêu dễ bỏ qua chuyện phải cảnh giác, nhất là phụ nữ phải không chị? Nhưng thôi chị ạ, buồn khổ, ân hận, tự trách mình thế là đủ rồi, bây giờ việc cần làm với chị là dũng cảm chấp nhận sự thật để vượt lên cú sốc này mà ổn định cuộc sống cũng như tiếp tục buôn bán để có thu nhập.

       Tuổi 30 của chị không phải là đã hết cơ hội xây dựng mái ấm hạnh phúc. Chị sống tốt sẽ có người đàn ông cảm thông đến với chị nếu chị muốn đi bước nữa.

       Bên cạnh chị còn có bố, mẹ luôn yêu thương, nâng đỡ chị, chị có thể tâm sự thật lòng với bố, mẹ để bố, mẹ có thể giúp chị trong tình cảm cũng như kinh tế.

       Mong chị nghị lực, tỉnh táo và quyết đoán để cuộc sống bình an, hạnh phúc. Chúc chị luôn khỏe.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá