Đổi giờ làm, vợ lặng lẽ về nhà 'bắt sống' chồng tòm tem ôsin trẻ

TPO - Bây giờ có nói gì thì sự cũng đã rồi, chị tận mắt chứng kiến cảnh ngang tai, trái mắt của chồng chị và cô giúp việc trẻ ngay tại nhà nên có muốn chối, muốn biện minh gì anh ta cũng khó cất lời?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ chồng chị là người có trình độ, có công việc làm không phải ai mơ cũng được và có một mái ấm hạnh phúc yên ấm với vợ, con mà không biết đường hưởng thì thật đáng tiếc.

       Nhưng thôi bây giờ có nói gì, phân tích gì thì sự cũng đã rồi, chị tận mắt chứng kiến cảnh ngang tai, trái mắt của chồng chị và cô giúp việc trẻ ngay tại nhà nên có muốn chối, muốn biện minh gì chồng cũng khó cất lời đúng không chị?

Những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Ôsin trẻ mừng như ... trúng số mỗi lần chồng tôi về thăm nhà" là hoàn toàn  riêng tư của gia đình chị, do đó mọi quyết định là của vợ, chồng chị mà người ngoài không có quyền phán xử.

Bản thân tôi, tôi cũng chỉ muốn khuyên qua sự việc này chị rút cho mình bài học kinh nghiệm để cảnh giác ngay từ đầu đối với bất kể mối quan hệ ngoài luồng nào của chồng nếu còn tình yêu với anh ấy.

       Không phải tất cả những cô gái trẻ làm nghề giúp việc đều nuôi mộng thay thế chủ để đổi đời, nhưng cũng khó phân biệt được rõ ràng, rành mạch ai tốt, ai xấu khi hoàn cảnh đẩy đưa, cám dỗ.

Nên chủ yếu vẫn là sự đề cao cảnh giác để ngăn chặn ngay khi người làm có ý đồ xen vào hạnh phúc riêng của mình chị ạ.

       Tin rằng chị biết phải làm gì để ổn định cuộc sống cho mình và con gái. Thông cảm, chia sẻ cùng chị, chúc chị may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá