Đòi ly hôn vì chồng thích... hôn chân khi quan hệ

Chồng thích tôi hôn chân và âu yếm “cậu nhỏ” của anh. Điều khiến tôi khó chịu nữa là trong lúc yêu, anh vẫn xưng hô với tôi là mẹ theo kiểu gọi thay cho con, còn tôi phải gọi anh là bố.

Đòi ly hôn vì chồng thích... hôn chân khi quan hệ

> Khi chồng mê phim... "người lớn"

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Tôi thấy chán nản, muốn ly hôn. Nhưng anh, ngoài những đòi hỏi khiến tôi sợ khi quan hệ hì thường ngày anh là một người chồng rất tốt. 

Bình thường anh rất thư sinh, nho nhã, nhưng cứ mỗi lần quan hệ thì dường như biến thành con người khác. Tôi không biết sự tương phản này của anh rút cục là như thế nào?

Tôi và anh đã kết hôn được 6 năm, anh là người đàn ông tốt, biết quan tâm và chăm lo cho gia đình. Sau khi lấy vợ, anh từ chối những buổi tụ tập cùng bạn bè.

Một năm đầu mới kết hôn, tôi rất vui khi anh hết giờ làm là về nhà với tôi, cùng tôi vào bếp nấu ăn. Nhưng dần dần sống trên con đường hôn nhân, tôi lại hy vọng anh có những khoảng không gian thư giãn riêng của anh, vì cả những ngày nghỉ anh cũng dính chặt lấy tôi, khiến tôi cũng mất đi sự tự do của mình.

Nhưng đây không phải là vấn đề. Điều khiến tôi khổ sở nhất là chuyện phòng the, vì cứ mỗi lần trước khi quan hệ, anh đều muốn cả hai chúng tôi phải sạch sẽ, có nghĩa là phải tắm trước và sau khi xong việc.

Có những lúc hai vợ chồng đều bị kích thích khi cùng xem một bộ phim tình cảm, anh bỗng yêu cầu phải đi tắm. Khi bị những làn nước mát xối vào, sự phấn khích cũng trôi tuột đi mất.

Hơn nữa, khi yêu anh rất thích cắn lên cổ tôi, tuy không quá mạnh nhưng cũng đủ để lại vết răng, khiến tôi thường xuyên là chủ đề cho những câu chuyện tếu táo của đồng nghiệp.

Anh còn có một sở thích kỳ quặc là thích tôi hôn vào chân và âu yếm “cậu nhỏ” của anh. Điều khiến tôi khó chịu nữa là trong lúc yêu anh vẫn xưng hô với tôi là mẹ theo kiểu gọi thay cho con, còn tôi phải gọi anh là bố.

Cách gọi này trong lúc yêu khiến tôi vô cùng phản cảm. Tôi góp ý với anh rất nhiều lần về những chuyện đó, nhưng không ăn thua.

Khi mới kết hôn, tôi vô cùng phản đối kiểu yêu của anh, đã rất nhiều lần vì vấn đề này mà chuyện vợ chồng bị dừng nửa chừng, sau đó, anh “chiến tranh lạnh” với tôi cả tuần.

Khi đó, vì tôi nóng lòng muốn có bầu nên đã xuống nước, đáp ứng rất nhiều yêu cầu vô lý của anh. Tôi nghĩ đợi sau khi có con tôi sẽ kiên quyết từ chối kiểu quan hệ này. Nhưng mỗi lần tôi từ chối đều bị anh thực thi biện pháp cưỡng ép.

Tôi từng nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng anh ngoài những hành động và yêu cầu khiến tôi thấy ghê tởm khi quan hệ ra thì trong cuộc sống thường ngày anh được coi là một người chồng, người cha mẫu mực.

Cũng vì chuyện này, tôi thường xuyên đứng giữa ranh giới của hai con đường. Ly hôn hoặc không ly hôn cứ như hai lời nguyền, lúc nào cũng khiến cho tôi cảm thấy bị kiệt sức.

Lời bàn:

Cách bắt đầu cho một cuộc yêu của mỗi người không giống nhau, vì vậy sự kỳ vọng đối với chuyện phòng the của từng người cũng khác.

Trong mắt bạn, kiểu yêu của chồng bạn là “ghê tởm”, nhưng đối với chồng bạn đó lại là một sự kích thích khác thường.

Sở thích của chồng bạn trong chuyện chăn gối theo miêu tả của bạn cũng không liên quan yếu tố bạo hành, chẳng qua là một vài yêu cầu của anh ấy khiến bạn không thể chấp nhận mà thôi, cho nên mới khiến bạn khổ sở như vậy.

Thường ngày, anh ấy đối xử với bạn rất tốt, một mặt chứng tỏ anh ấy là  mẫu đàn ông của gia đình, mặt khác chứng tỏ chồng bạn rất yêu bạn.

Theo yêu cầu của chồng bạn trong chuyện chăn gối, thực chất đó cũng chỉ là cách dạo đầu cho chuyện vợ chồng.

Cũng có thể nói cách khác, sau khi đã cởi bỏ tất cả, chỉ còn hai vợ chồng, chồng bạn mới thực sự bộc lộ yêu cầu chân thực của mình. Vì có lẽ chồng bạn cho rằng, khi yêu, hai vợ chồng không cần phải giả vờ hay giấu giếm cảm xúc.

Mỗi người đều có thói quen riêng, cũng giống như trong cuộc sống, có một số người cho rằng khi ăn cơm phát ra âm thanh khi nhai không hẳn là một thói quen xấu, nhưng một số người lại vô cùng khó chịu khi nghe người cùng bàn phát ra âm thanh trong lúc nhai.

Hôn nhân là chuyện cả đời giữa hai người, chăn gối hòa hợp lại là một phần vô cùng quan trọng và cần sự chia sẻ, cảm thông và nỗ lực từ hai phía.

Theo Tâm An
Gia đình Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá