Đớn đau chấp nhận … chung chồng

TPO - Nhưng thôi chị ạ, có buồn khổ, có đớn đau bao nhiêu thì chị cũng không thể lật ngược được thế cờ, bởi con trai chung của chồng chị và người đàn bà xa lạ kia đã ra đời, mọi sự sắp đặt của nhà chồng chị đã an bài.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Trả giá vì đồng ý để chồng kiếm con trai ngoài giá thú", tôi nghĩ không cần trách cứ chị thêm, bởi tôi biết bây giờ chị đang quá thấm nỗi đau mà do một phút mềm lòng đồng thuận với yêu cầu của gia đình chồng để chồng có con trai ngoài giá thú mang đến.

Nhưng thôi chị ạ, có buồn khổ, có đớn đau bao nhiêu thì chị cũng không thể lật ngược được thế cờ, bởi con trai chung của chồng chị và người đàn bà xa lạ kia đã ra đời, mọi sự sắp đặt của nhà chồng chị đã an bài.

Theo tôi có lẽ cách tốt nhất là chị nên chấp nhận hoàn cảnh, để sống yên ổn trong gia đình chồng mà nuôi con. Dù sao thì chị vẫn là người vợ có hôn thú, con gái chị vẫn là đứa con hợp pháp của hôn nhân.

Ý kiến của nhà chồng là vẫn chấp nhận để mẹ con chị được sống bình yên trong nhà, miễn sao chị để cho họ đón mẹ con của người đàn bà kia về cùng chung sống.

Thôi chị ạ, hiện tại chị cũng không còn khả năng sinh nở nữa, con chị lại còn quá nhỏ để xa sự chăm sóc, yêu thương của bố nó. Hãy hi sinh quyền lợi của bản thân để con mình được sống tử tế, được phát triển bình thường như những đứa trẻ khác có cha, đủ mẹ là tốt nhất chị ạ.

Tôi nghĩ gia đình chồng chị cũng là gia đình có hiểu biết, có kinh tế vững vàng, chắc họ sẽ không nuốt lời hứa là đảm bảo cho cuộc sống của hai mẹ con chị đâu nếu như chị chịu đồng thuận. Chị hãy tìm cách giải quyết cho phù hợp chị nhé. Chúc chị may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá