Đòn đau nhớ đời cho trai trẻ đổi tình lấy tiền

TPO - Anh nên cố gắng tránh xa ngôi biệt thự của người đàn bà giàu sang, quyến rũ đó, trước mắt là để an toàn cho bản thân, sau là để khoảng cách và thời gian sẽ giúp anh quên quá khứ tội lỗi càng sớm càng tốt.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trai đẹp trả giá vì thèm tiền của bà chủ hồi xuân", anh ở lại thành phố để tìm cơ hội mới nhằm đổi đời hay trở về quê lao động, sống yên ấm cùng bố, mẹ là quyền do anh lựa chọn. Chỉ có điều ở phố hay ở quê thì mong rằng anh đã biết sai, biết tỉnh ngộ sau cú vấp ngã đớn đau này.

Không ai nắm trong tay tối ngày tới sáng, chuyện lỗi lầm trong cuộc đời con người không ai tránh khỏi, vì vậy anh cũng không nên quá buồn khổ, day dứt, dằn vặt bản thân rồi buông xuôi là đáng tiếc đấy anh ạ.

       Có sai, có sửa, có vấp ngã, có đứng lên, tương lai của anh còn rộng mở phía trước, anh có tuổi trẻ, có kiến thức, anh đã từng có việc làm tốt, đừng bi quan bỏ lỡ cơ hội làm lại cuộc đời anh nhé.

       Nếu ở lại thành phố, anh nên cố gắng tránh xa ngôi biệt thự của người đàn bà giàu sang, quyến rũ đó, trước mắt là để an toàn cho bản thân anh, sau là để khoảng cách và thời gian sẽ giúp anh quên quá khứ tội lỗi càng sớm càng tốt.

       Còn nếu anh chọn giải pháp về quê, tôi cũng ủng hộ vì quê hương và bố, mẹ, người thân luôn mở rộng tấm lòng đón anh trở về, cho dẫu anh có sai lầm gì to lớn đến đâu mà anh đã hiểu ra, đã quyết tâm sửa chữa thì quê hương và gia đình luôn vị tha cho anh.

       Thông cảm và mong anh gặp may mắn.Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá