Đớn đau phát hiện vợ trẻ qua mặt “cắm sừng” chồng

TPO - Cái đáng trách ở đây là anh đã không nhanh nhạy, tinh ý nắm bắt những thay đổi trong tư tưởng, thay đổi cách sống của vợ ngay từ những ngày đầu đi làm ở nơi mới, nên bị cô ta qua mặt, “cắm sừng” đớn đau như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Bí mật sau sự ưu ái của sếp già đối với vợ tôi" của anh, tôi thấy anh cũng không nên băn khoăn, day dứt tự trách mình chuyện đã thỏa hiệp cho cô vợ trẻ chuyển công tác làm gì. Bởi bây giờ những người trẻ tuổi như vợ, chồng anh khi có điều kiện thì nên lựa chọn công việc phù hợp cho thu nhập tốt là hoàn toàn chính đáng.

Cái đáng trách ở đây là anh đã không nhanh nhạy, tinh ý nắm bắt những thay đổi trong tư tưởng, thay đổi cách sống của vợ ngay từ những ngày đầu đi làm ở nơi mới, nên bị cô ta qua mặt, “cắm sừng” đớn đau như vậy.

Tuy thế anh cũng đừng đầu hàng số phận sớm, ngay từ bây giờ anh hãy xâu chuỗi hết những việc làm sai trái của cô ấy, đợi lúc cô ấy trở về nhà, vợ chồng ngồi lại nói chuyện phải trái với nhau anh ạ.

Có làm ầm ĩ vào lúc này cũng chẳn mang lại kết quả tốt đẹp đâu, mà có khi lại khiến cho bố mẹ đã già yếu phải đau khổ, buồn phiền vì con cái đấy. Anh cứ nhẹ nhàng phân tích cho cô ấy nghe, anh có thể nói lời tha thứ với cô ấy vì dù sao cô ấy cũng còn trẻ, nhận thức chưa được sâu sắc, nên bất chấp đạo lí mà chạy theo đồng tiền, khiến sa vào bẫy tình của ông sếp già cao tay mưu mẹo.

Chỉ có tình yêu chân thành của anh mới có thể níu kéo vợ anh trở về, cơ hội không phải là đã hết, hãy tỉnh táo và dũng cảm lên anh nhé. Chúc gia đình anh sớm tìm được sự bình yên. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng