DMCA.com Protection Status

Đòn trừng phạt không ầm ĩ nhưng 'đắng cả đời' dành cho vợ trẻ lẳng lơ

TPO - Tôi hiểu nỗi lòng của chị sau khi nhận được quyết định trừng phạt của chồng, đồng thời tôi cũng cảm thông phần nào với sự tiếc nuối, hụt hẫng khi chị phải ra đi khỏi căn nhà của chồng một cách nhục nhã, xấu hổ như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Màn ghen ngược của trai bao khiến vợ trẻ trả giá đắng chát, tôi lấy làm tiếc cho hạnh phúc viên mãn mà chị xứng đáng tận hưởng nếu chị biết sống tử tế, đàng hoàng để đáp lại tình yêu thương chân thành, tốt đẹp của chồng dành cho chị. Vậy mà chỉ vì hưởng thụ bản năng, mê đắm với tình trẻ, chị đã tự mình đạp đổ tất cả.

Tôi hiểu nỗi lòng của chị sau khi nhận được quyết định trừng phạt của chồng, đồng thời tôi cũng cảm thông phần nào với sự tiếc nuối, hụt hẫng khi chị phải ra đi khỏi căn nhà của chồng một cách nhục nhã, xấu hổ như thế. Nhưng thôi chị ạ, mình có gan làm, có gan chịu, đừng gây thêm đau khổ, buồn phiền cho người đàn ông hiền lành, tốt tính đó nữa. 

Chị còn trẻ, chị cũng có việc làm cho thu nhập tốt với tấm bằng được học hành đàng hoàng ở trường Trung cấp Nông nghiệp, nếu không kiếm được việc làm phù hợp ở thành phố, tôi khuyên chị nên thu xếp trở về quê tham gia lao động cùng bố mẹ, rồi kiếm cơ hội để theo nghề mình đã được đào tạo cũng không phải là muộn đâu chị ạ. 

Chị sống tốt, biết ân hận với sai lầm, biết sửa sai để vươn lên làm lại cuộc đời, chắc chắn không khó để chị có được hạnh phúc an lành với người đàn ông thông cảm và chấp nhận chị. Chia sẻ cùng chị, chúc chị thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng