Dù 'ăn bánh trả tiền", chồng cũng khiến tôi đau đớn tột cùng khi chứng kiến

TPO - Bác nghĩ chuyện chồng cháu sa ngã, cặp bồ hay "ăn bánh trả tiền" với cô gái làng chơi kia không phải là đã hết cách để thuyết phục, để níu kéo anh ấy trở về.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Bác thấy vợ chồng cháu đều là những người trẻ tuổi, lao động kiếm sống bằng bàn tay, bằng sức khoẻ của mình và các cháu đã đến với nhau bằng một tình cảm đẹp.
Qua câu chuyện Choáng váng phát hiện nguyên nhân thực những đêm chồng đi " tăng ca" cháu kể, bác nghĩ chuyện chồng cháu sa ngã, cặp bồ hay "ăn bánh trả tiền" với cô gái làng chơi kia không phải là đã hết cách để thuyết phục, để níu kéo anh ấy trở về.
Nếu cháu thấy không đủ tự tin để làm cho chồng thấy rõ sai lầm thì cháu hãy mạnh dạn nhờ dì ruột của mình.
Dì chính là người đã cưu mang cháu, đã vun vén, ủng hộ cho mối tình của hai cháu, chắc chắn là dì sẽ biết cách để trao đổi với chồng cháu.
Bên cháu còn có ba má, bố mẹ đôi bên, cháu hãy dựa vào những người đã sinh ra chồng cháu, sinh ra cháu để họ có tiếng nói trách nhiệm, khuyên nhủ để chống cháu thấy được lẽ phải.
Chuyện khó bao nhiêu mà những người trong cuộc, cũng như những người có trách nhiệm bình tĩnh, có cách xử trí khôn ngoan, có lòng vị tha, bao dung thì đều có thể tháo gỡ được thôi cháu ạ.
Đó là điều tốt đẹp ai cũng mong muốn cho vợ chồng cháu sớm sum họp để còn nuôi dạy con cái lớn khôn.
Còn cuối cùng nếu chồng cháu quá si mê, chạy theo lối sống sai lạc mà quên hết vợ, con, quên cả thanh danh của bản thân và gia đình thì cháu cứ dũng cảm đối diện với sự thật, đưa ra cách giải quyết hợp lý để mẹ con cháu sống yên lành, ổn định cháu nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá