Dù tiếc nuối, tôi vẫn phải ngậm đắng nuốt cay rời bỏ tình già giàu có

TPO - Bà ta đã không làm to chuyện khiến chồng bà ấy bẽ mặt, thì cháu chẳng có lí do gì làm ầm ĩ hay cố níu giữ mối tình mèo mả, gà đồng, cho tình, nhận tiền vô đạo đức như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện "Vỡ mộng lên đời vì chọn nghề... gái bao", bác hiểu cháu đang ân hận, đang lo sợ về những việc mình đã làm nên bác không muốn phân tích những sai lầm của cháu nữa. 

Bác chỉ muốn khuyên cháu là hết sức bình tĩnh, chấp nhận rời khỏi khách sạn, chấp nhận chấm dứt mọi quan hệ với chồng của người đàn bà đã đối xử với cháu một cách biết điều đó càng sớm càng tốt cháu ạ.

Bà ta đã không làm to chuyện khiến chồng bà ấy bẽ mặt, thì cháu chẳng có lí do gì làm ầm ĩ hay cố níu giữ mối tình mèo mả, gà đồng, cho tình, nhận tiền vô đạo đức như vậy. Cháu nên về với ba má, tĩnh tâm, tĩnh trí để suy nghĩ đến việc làm sai trái của mình rồi có hướng sửa chữa, có hướng làm lại cuộc đời cháu nhé.
Cháu còn trẻ, có chút văn hoá, có chút hiểu biết, đừng bỏ lỡ cơ hội sống làm người tử tế, có ích của mình thì thật đáng tiếc đấy. Thành phố biển nơi cháu sống bác nghĩ không thiếu công việc lương thiện cho cháu làm, chỉ cần cháu quyết tâm dứt bỏ cuộc sống bán thân nuôi miệng thì đâu phải khó để cháu có thu nhập trong sạch mà hãnh diện với mọi người?
Cố gắng lên cháu nhé, bác chúc cháu khoẻ, có đủ nghị lực để vượt qua mọi cám dỗ, cạm bẫy, lao động, cống hiến sức trẻ cho xã hội, sống tốt và làm yên lòng ba má cháu nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng