Đưa bồ về nhà và hành động không thể ngờ của chồng khi thấy trận ghen ngược

TPO - Chị có dám chắc mình sẽ sống hạnh phúc suốt đời với một người đàn ông mang tiếng là chồng mà hèn kém, tráo trở lừa vợ, dối con như vậy không? Theo nhận xét của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện "Choáng vì chồng chuồn êm trước cơn ghen ngược của bồ trẻ", tôi thấy chẳng có gì đảm bảo hôn nhân của chị và chồng sẽ bền vững khi mà anh ấy đã ngang nhiên đưa bồ về nhà ra điều kiện nọ kia với chị.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị có dám chắc mình sẽ sống hạnh phúc suốt đời với một người đàn ông mang tiếng là chồng mà hèn kém, tráo trở lừa vợ, dối con như vậy không? Theo nhận xét của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện "Choáng vì chồng chuồn êm trước cơn ghen ngược của bồ trẻ", tôi thấy chẳng có gì đảm bảo hôn nhân của chị và chồng sẽ bền vững khi mà anh ấy đã ngang nhiên đưa bồ về nhà ra điều kiện nọ kia với chị.

Tệ hơn nữa chồng chị đã quay lưng bỏ mặc chị với cô bồ trẻ đang làm cơn ghen ngược mà không hề có lời can ngăn hay hòa giải. Vậy chị còn trông chờ gì ở anh ấy nữa mà không đưa đơn ra tòa li hôn người đàn ông phụ bạc đó?

Chị đừng ngại sẽ gặp khó khăn khi không có người chồng trong gia đình, bởi chồng cho ra tấm chồng chứ như anh ấy  đâu có xem vợ, con là trọng, mà chỉ vì muốn có con trai anh ấy sẳn sàng bỏ vợ để cưới bồ ngay như thế.

Chị còn trẻ, công việc cũng tốt đẹp vì chị là người phụ nữ có học, có hiểu biết và có trách nhiệm với gia đình với con cái. Chia sẻ cùng chị, hi vọng chị có đủ nghị lực để giải quyết ổn thỏa chuyện riêng của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá