Đứa con tưởng sinh thiếu tháng và bí mật không thể ngờ của "vợ ngoan"

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Cái kết đắng của một đám cưới chạy…bầu", sự việc trắng đen đã rõ ràng, đứa con trai mà vợ anh sinh ra chẳng có liên quan gì đến anh.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Cái kết đắng của một đám cưới chạy…bầu", sự việc trắng đen đã rõ ràng, đứa con trai mà vợ anh sinh ra chẳng có liên quan gì đến anh. Vì vậy chuyện giữa cô ấy và bé trai kia ở lại với gia đình anh hay chấm dứt hôn nhân với cô ấy và buộc mẹ con cô ấy ra đi là quyền của anh. 

Tất cả những ý kiến của anh tôi nghĩ đều là hợp lí, bởi chỉ có những người ở trong cuộc như anh mới thấu hiểu hết sự đắng cay, khổ nhục khi phải cắn răng, cầm lòng nuôi con tu hú như thế. 

Chỉ có điều theo lương tâm làm người và trách nhiệm của một người đàn ông đã “trót” một lần đi quá giới hạn với một người phụ nữ thì cũng nên biết đền bù xứng đáng cho họ. 

Theo tôi, nếu anh chia tay với vợ anh nên tạo điều kiện cho cô ấy có ít vốn làm cơ sở để kiếm tiền nuôi con. Vợ chồng một ngày nên nghĩa huống hồ anh và cô ấy cũng đã có tình cảm mặn nồng, có cưới hỏi đàng hoàng, chắc anh cũng không đến nỗi hẹp hòi trước tình cảnh trớ trêu của cô ấy phải không anh?

 Anh còn trẻ, cuộc sống, tương lai còn ở phía trước, chỉ mong rằng qua câu chuyện éo le này, anh biết rút cho mình kinh nghiệm để không phải gặp lại những tình cảnh bi ai như vậy nữa. Chia sẻ cùng anh. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá