Đưa tình cũ và con riêng về nhà, chồng còn trơ tráo tuyên bố thế này

TPO - Cháu không nên nóng vội đưa ra quyết định chia tay ngay chồng cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giấu chuyện có con trai riêng, chồng nhận tình cũ làm chị kết nghĩa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo bác cháu nên trình bày câu chuyện này cho ba má đôi bên được rõ, để họ có ý kiến giúp ổn định hạnh phúc, ổn định cuộc sống của vợ chồng, con cái của cháu.

Cháu không nên nóng vội đưa ra quyết định chia tay ngay chồng cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giấu chuyện có con trai riêng, chồng nhận tình cũ làm chị kết nghĩa. Bây giờ làm gì thì trước hết cháu cũng nên nghĩ đến tương lai của hai đưa con gái còn bé bỏng, trứng nước của mình.

Dẫu rằng tình cũ đã sinh con trai cho gia đình chồng, nhưng quan hệ của họ trái đạo lí, trái pháp luật, nhất định dư luận và pháp luật sẽ không ủng hộ họ. Vì vậy nếu còn yêu chồng, còn muốn tổ ấm của mình có đủ chồng, đủ vợ, cùng chung tay nuôi dạy các con thì cháu phải cương quyết đấu tranh để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Còn đặt trường hợp chồng cháu đã lựa chọn tình cũ và con trai riêng thì bác nghĩ không cần khuyên cháu cũng biết phải làm gì để giải thoát cho mình và các con.

Cháu còn trẻ, công việc thuận lợi, bên cháu còn có ba má, có người thân, nghĩ lực mạnh mẽ lên cháu nhé. Mong cháu may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng