Dùng dằng vì tiếc nghề... “trai bao“

TPO - Hãy tỉnh táo để nhận ra sai lầm chết người của bạn khi bạn cứ muốn bám lấy người đàn bà trắc nết, hư hỏng kia để mong có được cuộc sống đủ đầy như hiện nay.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy bạn không nên đứng giữa ngã ba đường mà than thân trách phận, mà nuối tiếc công việc bán thân nuôi miệng như vậy nữa. Hãy tỉnh táo để nhận ra sai lầm chết người của bạn khi bạn cứ muốn bám lấy người đàn bà trắc nết, hư hỏng kia để mong có được cuộc sống đủ đầy như hiện nay.

 Bạn ơi! Đồng tiền là quý, song nó phải là đồng tiền mình kiếm được từ những việc chân chính, cái việc bạn làm là đáng khinh, đáng lên án bạn ạ. 

Bạn quan hệ ái ân với bà ta không phải vì tình yêu mà chỉ vì đồng tiền, thì rõ ràng đây là mối quan hệ qua lại đổi tình lấy tiền mà thôi. 

Ngay bây giờ tôi nghĩ bạn nên rời nơi tổ quỷ đó để tìm công việc mới. Nếu bạn muốn ở lại nơi miền quê mà bấy lâu nay bạn đã quen việc thì bạn cứ ở. 

Nhưng bạn cần chấm dứt mọi liên lạc với người đàn bà đa tình đó nếu bạn không muốn mình chôn vùi tuổi xuân, chôn vùi tương lai của mình thì hãy dũng cảm lên bạn ạ. Đừng đánh mất cơ hội một cách nhục nhã bạn nhé. Chúc bạn may mắn!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá