Đùng đùng tra hỏi chồng vụ cặp bồ, vợ trẻ nhận câu trả lời chết điếng

TPO - Cháu có thấy sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Oái oăm chồng đòi chia tay nếu không được tự do ... cặp bồ, mình đã quá nóng vội trong chuyện tìm hiểu nguyên nhân chồng đi cặp bồ không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cháu có thấy sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Oái oăm chồng đòi chia tay nếu không được tự do ... cặp bồ, mình đã quá nóng vội trong chuyện tìm hiểu nguyên nhân chồng đi cặp bồ không?

Việc tế nhị, riêng tư như thế lẽ ra cháu phải kín đáo, mềm mỏng thì lại làm ầm ĩ, căng thẳng khiến chồng cũng bực bội, to tiếng thách đố nọ, kia thêm khó giải quyết êm thấm.

Nhưng thôi bây giờ có trách cháu thế nào thì sự việc cũng đã xảy ra, bác chỉ muốn cháu bình tĩnh để sáng suốt tìm cách níu giữ tổ ấm cho mình. Bởi có xảy ra chuyện xẻ đàn, tan nghé thì người chịu thiệt thòi là con gái chung của vợ chồng cháu chứ không phải là hai cháu.

Con gái còn quá nhỏ, chưa đến tuổi cắp sách đến trường, làm cha làm mẹ nên suy nghĩ cho kĩ, đừng vì một phút nóng giận, nông nổi của mỗi người mà tước đoạt điều kiện phát triển tốt nhất của trẻ, cháu nhé.

       Lỗi nào của mình thì tự giác nhận, tự giác sửa chữa lỗi của chồng tha thứ được thì nên mở lòng cho chồng cơ hội. Theo bác chuyện của chồng cháu vẫn có thể tháo gỡ được nếu cháu còn tình cảm với chồng, còn cần chồng trong gia đình nhỏ của mình.

       Còn không may chồng đã quyết lựa chon con đường sai trái thì chắc cháu cũng biết phải làm gì để ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước cho bản thân mình và con gái còn quá trứng nước của mình. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, chúc cháu và con gái cháu khỏe mạnh, may mắn.
Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá