Dùng kế độc moi tiền chồng để bao nhân tình

TPO - Anh không sớm chia tay cô ấy, thì cô ấy còn rất nhiều chiêu thâm độc nữa để rút cạn tài sản của anh mà đi bao tình nhân đó. Đến lúc đó thì e là đã quá muộn để anh hối hận đó anh ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong câu chuyện "Vợ đòi ô tô, đòi tiền mới ... cho con bú" mà tôi không thể hiểu nổi vợ anh mới 18 – 20 tuổi, lại “đẹp tinh khôi như đóa hoa đồng nội”, mà mới lên Sài Gòn có một thời gian ngắn, đã sành sỏi trong việc dàn dựng kịch bản, tình huống để moi tiền, moi của của chồng mình đi nuôi nhân tình thì đáng sợ thật đấy.

Cô ta nhỏ tuổi nhưng đã biết sử dụng đến chiêu kế độc ác là không cho chính con trai của mình được bú sữa mẹ. Bởi cô ấy biết đứa trẻ là con bạc cháu vàng, là cháu đích tôn của cả dòng tộc nhà anh, nếu không được chăm sóc đầy đủ, chu đáo, có thể ốm yếu.

Cô ấy đã đánh vào lòng thương con xót cháu của mọi người trong gia đình anh, mà ngã giá, mà đặt điều kiện xe ô tô, tiền tiêu xài để khi được anh gật đầu chấp thuận mới đồng ý nuôi con bằng sữa mẹ. Cô ấy hành xử như vậy thì anh thử nghĩ xem đó có còn phải là “thiên thần”, là người đem lại hạnh phúc cho gia đình anh nữa hay không?

Câu trả lời của anh đã có rồi đó. Tôi thấy là anh vẫn còn may vì vợ anh đã nói quan điểm của cô ấy một cách thẳng thắn là sẵn sàng ra đi chung sống cùng nhân tình của mình khi anh khuyên vợ phải thay đổi cách sống cho trọn đạo làm vợ, làm mẹ.

Vậy anh còn điều gì đắn đo, băn khoăn mà không giải bài toán này đi? Ba má anh có kinh tế vững, bản thân anh thành đạt, sung túc, gia đình anh thừa sức để có thể nuôi cháu bé lớn khôn. Vậy nên tôi nghĩ tốt nhất bây giờ anh nên nhân nguyện vọng của cô vợ trẻ người mà già dặn, tinh quái, nham hiểm trong việc lừa lọc chồng để ly hôn với cô ta đi.

Anh không sớm chia tay cô ấy, thì cô ấy còn rất nhiều chiêu thâm độc nữa để rút cạn tài sản của anh mà đi bao tình nhân đó. Đến lúc đó thì e là đã quá muộn để anh hối hận đó anh ạ. 

Ở vào lứa tuổi của anh, gọi là lớn nhưng cũng chưa phải là quá muộn để tìm lại mái ấm gia đình, anh cứ bình tĩnh giải quyết cho êm thấm với cô ấy, rồi thời gian sẽ xoa dịu vết thương lòng. Rồi ông Trời sẽ ban cho anh hạnh phúc mới, tốt đẹp hơn, lương thiện hơn anh ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng