Dùng tiền 'gạ tình' gái trẻ, ông chủ trở mặt chối đây đẩy khi lộ tội

TPO - Cô gái đó tuổi đời còn quá trẻ, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà chấp nhận xa quê đi làm thuê làm mướn. Chẳng có lý do gì để cô ấy tranh cướp chồng với chị để bị đuổi việc, để mất cơm ăn, áo mặc hàng ngày phải không chị?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ nếu chị vì yêu chồng, cần chồng cho mình, cần cha cho con gái rồi xiêu lòng đổ hết tội lên đầu cô gái trẻ làm thuê đã quyến rũ, làm hư chồng chị thì tôi thấy thật không công bằng đâu chị ạ.

Nói đi cũng phải xét lại bởi cô gái đó tuổi đời còn quá trẻ, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà chấp nhận xa quê đi làm thuê làm mướn. Chẳng có lý do gì để cô ấy tranh cướp chồng với chị để bị đuổi việc, để mất cơm ăn, áo mặc hàng ngày phải không chị?

Thế nên với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái làm thuê cao tay khiến ông chủ ngất ngây lọt bẫy tình, nhất định chồng chị không thể là người vô tội được. Anh ấy là chủ, anh ấy được toàn quyền yêu cầu cũng như sai bảo người làm theo ý mình, còn nếu đúng như chị mô tả thì cô gái làm công còn nhỏ tuổi, ngoan ngoãn lại đang thiếu thốn tình cảm cũng như tiền bạc, chắc chắn cô ấy khó lòng từ chối mối quan hệ qua lại với chồng chị khi mà chồng chị dùng tiền làm mồi nhử cô ấy.

Tuy vậy tất cả những suy nghĩ của tôi cũng chỉ là phỏng đoán, Có chăng tôi chỉ muốn tua lại sự biện minh của chồng chị. Chị hãy tỉnh táo để có được cái nhìn thấu đáo, hợp lý, hợp tình khi giải quyết vấn đề.

Một điều nữa nếu chuyện được êm xuôi, chị và chồng lại đầm ấm bên nhau thì tôi cũng mong chị rút cho mình bài học kinh nghiệm, đừng cả tin, dễ dãi quá trong việc tuyển người làm rồi giao hết quán hàng, giao luôn cả chồng cho gái làm thuê một thời gian dài như vậy, bởi hành động như vậy thì sớm muộn gì chuyện mất chồng cũng sẽ xảy ra khi mà anh ấy sẵn tính trăng hoa lại được vợ tạo điều kiện.

Dẫu sao tôi cũng mong cái kết có hậu, hạnh phúc sẽ quay lại với vợ chồng chị để hai người chung tay nuôi dạy con gái trưởng thành. Chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng